Bí quyết chọn quà tặng nhân ngày 20 11 gửi tặng đến quý thầy cô.

- Hiện nay trên thị trường có rất và rất nhiều sản phẩm quà tặng ý nghĩa nhân ngày 20 11, và cách nào để bạn có thể chọn được một món quà như ý và ý nghĩa nhất để kính tặng thầy cô trong ngày 20 11, trong vô vàng những sản phẩm quà tặng 20 11. Sau đây là những cách để chọn được một món quà như ý nhất mà ý nghĩa nhất gửi đến quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

1. Ngày nhà giáo Việt Nam

- Trước tiên mình hãy đi tìm hiểu ngày 20 11 là như thế nào để hiểu thêm về ngày hiến chương nhà giáo việt nam để có thể chọn được món quà như ý nha.

- Tháng 01/1946, một tổ chức quốc tế các nhà giáo tiến bộ được thành lập ở Paris (thủ đô nước Pháp) lấy tên là FISE (Féderation International Syndicale des Enseignants - Liên hiệp quốc tế các Công đoàn Giáo dục).

- Năm 1949, tại Hội nghị quốc tế Vacsava (Varsovie - Thủ đô của Ba Lan) tổ chức FISE xây dựng một bản "Hiến chương các nhà giáo" gồm 15 chương. 

- Mùa xuân năm 1953, Đoàn Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Quốc gia Giáo dục Nguyễn Khánh Toàn làm trưởng đoàn dự Hội nghị quan trọng kết nạp Công đoàn giáo dục của một số nước vào tổ chức FISE tại Viên (Thủ đô nước Áo), trong đó có Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

- Chỉ một thời gian ngắn sau khi thành lập (22/7/1951), Công đoàn giáo dục Việt Nam đã được kết nạp là một thành viên của FISE.

- Lần đầu tiên ngày "Quốc tế Hiến chương các nhà giáo" được tổ chức trên toàn miền Bắc nước ta vào ngày 20/11/1958.

- Những năm sau đó, ngày lễ 20/11 còn được tổ chức tại các vùng giải phóng ở miền Nam.

- Hàng năm, kỷ niệm lịch sử ngày 20/11, cơ quan tiểu ban giáo dục thường xuất bản, phát hành một số tập san đặc biệt để cổ vũ tinh thần đấu tranh của giáo viên trong vùng tạm chiếm nói riêng, động viên tinh thần chịu đựng gian khổ hy sinh của anh chị em giáo viên kháng chiến nói chung.

qua tang y nghia

Gửi quà tặng ý nghĩa 20 11 cho quý thầy cô

2. Bí quyết chọn quà tặng 20 11

- Ngày 20 - 11 là ngày vô cùng ý nghĩa đối với người thầy người cô kính yêu, ngày này cũng là ngày lễ tôn vinh công lao to lớn và đầy hoài bảo của quý thầy cô giáo.

+ Món quà ý nghĩa: với sự đa dạng và phong phú về quà tặng hiện nay muốn có một món quà ý nghĩa để làm quà tặng 20 11 thì vô cùng dể dàng. Ngày 20 11 những sản phẩm được xem là ý nghĩa như hoa hồng, cà vạt, hay cài cà vạt, mà những sản phẩm được xem là thực tế nhất như bút quà tặng nhất là bút gỗ quà tặng, hay quà tặng sổ da, hay những sản phẩm cao cấp hơn mà ý nghĩa hơn quà tặng usb. Đó là những sản phẩm được xem là tiện dụng tiện lợi và ý nghĩa.

qua tang but go hop go

Quà tặng bút gỗ hộp gỗ 20 11

+ Quà tặng phải thiết thực: khi bạn chọn lựa một món quà gửi tặng đến quý thầy cô của bạn nhân ngày 20 11 thì nghĩ ngây đến tính thiết thực của món quà tặng đó, có được quý thầy cô sử dụng hay không, hay món quà đó chỉ qua loa tặng cho có. Đó cũng là điều kiện cần và đử để có được một món quà ý nghĩa gửi đến người thầy kính yêu, người cô đáng quý của mình.

hinh anh 20 11

Quà tặng 20 11 quà tặng kỹ niệm

Ví dụ; khi bạn tặng một món quà tặng gỗ thì tính năng của nó không nói thì bạn cũng đã biết là sử dụng để viết, ký. Người thầy người cô nào mà không sử dụng viết, bút nên món quà của bạn có tính thiết thực rất cao mà đi đâu, đi bất cứ nơi nào cũng có thể mang món quà của bạn theo bên người.

qua tang 20 11 tranh tang thay

Quà tặng 20 11 tranh gỗ tặng thầy

+ Quà tặng thân thiện: Khi nói đến một món quà thân thiện thì đối với người thầy kính yêu của bạn nên chọn những món quà có màu sắc mạnh mẻ cá tính. còn ngược lại với người cô đáng kính của bạn thì nên chọn những sản phẩm có màu sắc nhẹ nhàn êm ái nhưng cũng không kém phần sang trọng và đẵng cấp.

qua tang 20 11 

Quà tặng 20 11 ý nghĩa

+ Giá cả hợp lý: Nếu bạn vẫn còn là một học sinh sinh viên thì điều kiện này là khá quan trọng trong việc chọn lựa một món quà ý nghĩa để gửi đến quý thầy cô giáo. Chọn một món quà giá cả hợp lý rẻ mà lại lại còn mang được nhiều ý nghĩa. 

+ Sang trọng của món quà: Nếu những món quà của bạn chưa nói lên được sự sang trọng và quý phái thì mình khuyên bạn nên chọn thêm một vật dụng đi kèm với món quà đó giá cả hợp lý mà thể hiện được tính sang trọng và đẳng cấp. Đó là khi món quà của bạn được để trong hộp mỹ thuật, hay hộp âm dương. Món quà của bạn sẻ trở nên quý phái hơn và đắc tiền hơn, nhưng giá thành thì vẫn hợp lý.

qua tang but hop go

Quà tặng bút hộp gỗ

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

Địa chỉ: Số 6 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh,

Email: qua11.vn@gmail.com,

Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282.,

 

 

Tin tức & Sự kiện liên quan