Bút gỗ - bút gỗ xoay giá rẻ - quà tặng bút gỗ là món quà tặng ý nghĩa

- Quà tặng bút gỗ - bút gỗ xoay giá rẻ là món quà ý nghĩa để làm quà tặng, đó được xem là món quà thiết thực để làm quà tặng văn phòng, quà tặng công sở. Bút gỗ - quà tặng bút gỗ khắc tên quả là món quà tặng ý nghĩa cho nhân viên, khách hàng, đối tác, đó còn là món quà tặng để gửi tặng người thân trong gia đình hoặc người yêu,..

qua tang but go - qua tang but go xoay

Quà tặng bút gỗ - quà tặng bút gỗ xoay

- Đó là món quà tặng sang trọng quý phái, được sử dụng làm quà tặng để làm truy ân khách hàng, hơn nữa quà tặng của quý khách còn độc quyền hơn sang trong hơn khi món quà tặng bút gỗ được khắc tên khắc logo hay những lời yêu thương đầy ý nghĩa.

- Quà tặng bút gỗ khắc tên sang trọng ý nghĩa, ngoài việc khắc tên lên trên bút thì quà tặng bút gỗ còn được kết hợp với hộp bút gỗ, hộp gỗ maple một màu, hộp gỗ 2 màu gỗ đỏ và gỗ maple,...

Quà tặng bút gỗ xoay được thiết kế như thế nào?

Quà tặng bút gỗ được thiết kế vô cùng tỉ mỉ với nhiều chi tiết cầu kỳ và sang trọng, phần đầu trên khoen bút và phần đầu của nắp bút được làm từ chất loại vàng sang trọng óng ánh.

- Bên cạnh đó phần trên của quà tặng bút gỗ được làm từ chất liệu gỗ maple, gỗ thông, gỗ hương nên có màu sắc bắt mắt trang nhã, các đường vân trên gỗ thì tinh tế đa sắc màu. Nhờ vào loại gỗ có độ tuổi cao nên các vân trên gỗ tạo được những nét đẹp nét vẽ tinh tế sang trọng.

-  Hơn nữa bút gỗ xoay còn được thiết kế khắc tên logo lên trên bút tạo được nét đẹp độc quàng quý phái. Nội dung khắc trên bút gỗ được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cấu tạo của quà tặng bút gỗ maple xoay khắc tên

- Cấu tạo của quà tặng bút gỗ được chia ra làm 3 phần khác nhau để; đầu trên của bút, phần thân tay cầm bút, ngòi bút và ruột bút.

but go xoay - qua tang but go

Bút gỗ xoay - quà tặng bút gỗ

+ Phần đầu bút được thiết kế với nhiều chi tiết và cầu kỳ với đầu bút cài bút và khoen bút được làm từ hợp kim kim loại vàng nên sang trọng quý phái bắt mắt, phần ở giữa thì được làm từ chất liệu gỗ maple. 

+ Phần thân tay cầm bút được làm từ chất liệu gỗ là chính bên cạnh đó phần ở phí bên dưới được bao bọc bởi phần kim loại.

+ Còn ngòi bút và ruột bút thì được thiết kế tinh tế, ruột bút được làm từ kim loại chắc chắn, bi của bút thì 0.5 - 0.7mm. Hơn nữa ngòi bút cũng được chia ra làm hai loại bút mực nước và bút bi. Hơn nữa ruột bút bạn có thể thai đổi thùy theo nhu cầu của quý khách hàng.

qua tang but go - but go khac ten qua tang

Quà tặng bút gỗ - bút gỗ khắc tên làm quà tặng

- Kích thước của quà tặng bút gỗ xoay khắc tên: Dài 140mm, 12mm.

Bút gỗ khắc tên kết hợp với hộp bút gỗ maple một màu

- Quà tặng bút gỗ khắc tên còn được kết hợp với hộp bút gỗ một màu tạo được nét đẹp sang trọng quý phái. Hộp gỗ còn được khắc tên khắc logo hoặc thông điệp những lời yêu thương ý nghĩa để gửi đến người thân bạn bè hay người yêu nhân dịp quan trọng lễ tết,.. Đó còn là bộ sản phẩm để bạn có thể dành tặng cho sếp cấp trên.

qua tang but go - hop but go

Quà tặng bút gỗ - hộp bút gỗ

- Kích thước hộp bút gỗ quà tặng Dài 160mm, cao 18mm, rộng 55mm

Bút gỗ quà tặng được thiết kế tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật

- Ngoài ra công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn 24/24 từ khâu tư vấn chọn quà tặng đến khâu thiết kế. Nhân viên thiết kế của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nên bạn cứ yên tâm về sản phẩm quà tặng của quý khách hàng.

- Hơn nữa công ty quà tặng chúng tôi ngoài việc thiết kế miễn phí cho quý khách hàng, còn việc làm mẫu miễn phí cho khách hàng. Nên quý khách khi đến với chúng tôi bạn cứ yên tâm về chất lượng mẫu mã sản phẩm và giá cả sản phẩm lại cạnh tranh hợp lý.

Chính sách giao hàng miễn phí

- Hơn thế nữa ngoài việc thiết kế, làm mẫu miễn phí thì công ty quà tặng chúng tôi còn giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách hàng trong khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch giao hàng trên toàn quốc với.

Tin tức & Sự kiện liên quan