Bút gỗ khắc tên làm quà tặng sang trọng

- Bút là sản phẩm thường được lựa chọn làm quà tặng vì tính đa dụng và tiện dụng của sản phẩm, bút gỗ khắc tên, bút gỗ đỏ làm quà tặng với màu đỏ mai mắn tài lộc và an khang.

- Với bút gỗ đỏ, bút gỗ khắc tên sang trọng mà giá cả lại rẻ phù hợp cho việc chọn làm quà tặng lưu niệm quà tặng quảng cáo,... đó quả là món quà tặng ý nghĩa sang trọng quý phái.

qua tang but go khac ten

** Bút gỗ đỏ quà tặng mai mắn ý nghĩa

- Bút gỗ đỏ, bút gỗ khắc tên là món quà tặng mai mắn thiết thực trong những ngày tết, hay đó còn là món quà tặng sang trọng để gửi tặng đến cấp trên sếp,.. màu đỏ tượng trung cho sự quý phái sang trọng và đẳng cấp.

- Bút gỗ khắc tên quà là một món quà tặng sang trọng ý nghĩa dành tặng đến bạn bè người thân yêu quý. Trên mỗi sản phẩm bút gỗ khắc tên được khắc 

- Chính vì vậy món quà tặng bút gỗ khắc tên mang nhiều ý nghĩa,.. dùng làm quà tặng lưu niệm quà tặng tri ân, hay đó còn là món quà tặng gặp mặt, món quà tặng gửi tặng đến quý thầy cô giáo nhân ngày 20 11, quà tặng ngày lễ tình nhân 14 2,..

- Các sản phẩm bút gỗ khắc tên đều được khắc thông tin cá nhân tạo nét riêng biệt cho sản phẩm, vì thế mỗi sản phẩm đều có nét độc đáo và sáng tạo riêng.

- Tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng muốn khắc gì lên trên sản phẩm bút gỗ khắc tên, họa tiết hoa văn hay tên cá nhân,.. mặt khác còn có thể khắc những lời yêu thương hay những gì mà quý khách yêu cầu và sáng tạo ra được,..


qua tang but go khac ten

** Bút gỗ đỏ khắc tên quảng bá thương hiệu

- Ngoài việc bút gỗ đỏ khắc tên làm quà tặng tri ân và tặng lưu niệm thì đây còn là một món quà tặng sử dụng để dành tặng khách hàng làm quà tặng lưu niệm nhằm quảng bá thương hiệu công ty.

** Cấu tạo và kích thước của bút gỗ đỏ

- Bút gỗ đỏ, bút gỗ khắc tên được chế tạo từ gỗ xoan đào, gỗ đỏ nên có màu sắc bắt mắt sang trọng, bút gỗ đỏ còn là sản.

- Trên sản phẩm bút gỗ đỏ còn có khá nhiều điểm nhân sang trọng đẹp mắt như trên cài bút, khoen bút và đầu bút, các vị trí được mạ một lớp kim loại vàng óng ánh sang trọng bắt mắt nổi bật và thời thượng.

- Màu vàng của món quà tặng bút gỗ kết hợp với màu đỏ của thân bút sản phẩm bút toát lên được vẽ quý phái đẳng cấp.


Quý khách hàng nếu thích, muốn mua sản phẩm hay có nhu cầu đặc hàng thì liên hệ với chung tôi qua những cách sau:

Hotline: 0934 216 016 - (08) 66 808 282.
Email: qua11.vn@gmail.com.
Địa chỉ: Số 6, Đường D3, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Tin tức & Sự kiện liên quan