Quà tặng bút gỗ, hộp gỗ, sổ da, bộ quà tặng 20 11

- Hiện nay với xu thế phát triển vượt bậc của thời đại công nghệ những sản phẩm quà tặng bút gỗ hộp gỗ và sổ da được ích quan tâm đến, nhưng những sản phẩm quà tặng bút gỗ hộp gỗ và kể cả sổ da vẫn luôn luôn có được tầm quan trọng và ý nghĩa của nó, nhất là vào thời đại công nghệ phát triển.

- Quà tặng bút gỗ hộp gỗ và sổ da được làm quà tặng nhiều vào ngày 20 11 vì đây cũng là một món quà tốt nhất để gửi đến quý thầy cô thay lời muốn nói.

1. Quà tặng bút gỗ khắc tên

- Món quà được lựa chọn hàng đầu hiện nay là sản phẩm qua tặng bút gỗ nhân ngày 20 11. Cũng như câu nói "Công cha nghĩa mẹ ơn thầy" thật vậy người thầy lúc nào được được xem như người cha người mẹ thứ 2 đối với mỗi cá nhân chúng ta. Người thầy người cô luôn diều mỗi chúng ta đi trên con đường đầy hoa thơm cỏ lạ. Luôn nâng đở mỗi khi chúng ta vấp ngã hay gặp khó khăn trong học tập trong công việc.

qua tang but go

Quà tặng bút gỗ khắc tên

- Nhân ngày 20 11 sắp đến bạn hải gửi đến quý thầy cô kính yêu của mình một lời chúc một món quà ý nghĩa nhân ngày lễ hiến chương nhà giáo Việt Nam 20 11. Quà tặng bút gỗ là một món quà thiết thực nhất để gửi đến quý thầy cô nhân ngày 20 11.

+ Bút gỗ nắp bật; 

qua tang but go

Quà tặng bút gỗ nắp bật

+ Bút gỗ xoay;

but go xoay khac ten

Bút gỗ xoay khắc tên làm quà tặng

+ Bút gỗ đỏ;

but go do khac ten

Bút gỗ đỏ khắc tên

2. Quà tặng hộp gỗ đi kèm bút gỗ

- Quà tặng bút gỗ của bạn muốn ý nghĩa và sang trọng hơn thì sản phẩm của bạn nên thêm một hộp bút gỗ, hộp bút gỗ còn có thể khắc logo tên tri ân gửi đến quý thầy cô thân yêu của mình một cách thiết thực nhất.

+ Hộp gỗ quà tặng chất liệu gỗ maple một màu với thiết kế đơn giản màu chủ đạo của sản phẩm là màu trắng sữa của chất liệu gỗ maple là chính, và các đường vân tinh túy của gỗ maple, ngoài ra gỗ maple còn có thể tỏ ra được một mùi hương dể chịu.

hop go but go khac ten

Quà tặng bút gỗ hộp gỗ bút gỗ khắc tên

+ Hộp gỗ quà tặng chất liệu gỗ maple và gỗ đỏ hai màu. Sản phẩm được thiết kế hoài hòa giữa hai chất liệu là gỗ đỏ và gỗ maple.

qua tang but go hop go dep

Quà tặng bút gỗ hộp gỗ đẹp

+ Hộp gỗ quà tặng chất liệu gỗ maple cách điệu.

hop but go qua tang

Hộp bút gỗ làm quà tặng ý nghĩa

+ Hộp gỗ quà tặng chất liệu gỗ maple và gỗ đỏ kết hợp với nhau tạo ra sản phẩm hộp bút gỗ 3 màu sành điệu cá tính và nổi bậc trong mắt mọi người, với thiết kê bắt mắt sang trọng và được cách tân 2 sắc khác nhau, vơi 2 màu riêng biệt kết hộp lại với nhau tên nên sản phầm thời thượng nhất. Với thiết kế như vậy bạn có thể kết hợp nhiều với nhiều mẫu bút gỗ khác nhau tạo nên món quà hoàn chỉnh nhất.

but go khac ten lam qua tang

Bút gỗ khắc tên làm quà tặng

3. Quà tặng sổ da

- Ngoài ra quà tặng sổ da cũng thường được đi kèm với món quà tặng bút gỗ và hộp gỗ để tôn vinh món quà tặng của mình thêm phần sâu sắt và ý nghĩa. Với sản phẩm sổ da quà tặng có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã để khách hàng có thể lựa chòn làm quà tặng.

qua tang so da cao cap dep

Quà tặng sổ da cao cấp đẹp

Tin tức liên quan

- Tất cả sản phẩm quà tặng của chúng tôi đều có thể in/chạm/khắc/dập logo, hình ảnh, hoa văn tùy biến theo yêu cầu, qua đó quý khách có thể tôn vinh thương hiệu của tổ chức, quảng bá, quảng cáo hay truyền một thông điệp quan trọng đến với công chúng.

- Công ty quà tặng chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất quà tặng với số lượng lớn, cung cấp số lượng lớn làm quà tặng cho các chương trình sự kiện của công ty. Chúng tôi là đối tác thiết kế sản xuất quà tặng cho nhiều đơn vị cơ sở, công ty, doanh nghiệp, trường học. Quà tặng bút gỗ quà tặng tự hào là công ty sản xuất quà tặng chất lượng cao, uy tín.

- Chúng tôi sản xuất quà theo dây chuyền chuyên môn hóa từng khâu, đáp ứng được tiêu chí chất lượng đồng đều cho mỗi đơn hàng. Chúng tôi có máy móc hiện đại, nhân viên sáng tạo tận tâm, luôn học hỏi công nghệ kỹ thuật mới, sáng tạo và học hỏi là tiêu chí phát triển trong thị trường sản xuất quà tặng ngày càng cạnh tranh.

Với phương châm: ĐÚNG TIÊU CHUẨN - ĐÚNG GIÁ - ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH Hồ Quyên xin cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất, hợp lý nhất, và ưu đãi lớn nhất đối với khách hàng thân thiết và là đối tác của doanh nghiệp. Chương trình khuyến mãi đa dạng và phong phú nhất.

Liên hệ ngay từ ngày hôm nay!

Tin tức & Sự kiện liên quan