Bút gỗ, quà tặng bút gỗ giá rẻ, quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

- Bút gỗ - quà tặng bút gỗ là một vất phẩm một món quà ý nghĩa để gửi tặng đến người thân bạn bè và đây cũng là một món quà tặng ý nghĩa để gửi tặng đến quý Thầy cô.

- Bút gỗ quà tặng là sản phẩm vừa toát lên sự tinh tế sang trọng thời thượng, bút gỗ khắc tên logo theo yêu cầu của quý khách hàng.

qua tang but go

Quà tặng bút gỗ

Quà tặng bút gỗ món quà tặng ý nghĩa

- Quà tặng bút gỗ gòn có nhiều loại khác nhau để cho quý khách hàng có thể lựa chọn

- Bút gỗ - Hợp bút gỗ khắc tên, logo làm theo yêu cầu của quý khách hàng, món quà tặng của bạn trở nên riêng biệt mang theo dấu ấn và thông điệp ý nghĩa của bạn để gửi tặng đến người thân yêu một cách ý nghĩa và thiết thực nhất.

- Sản phẩm đều được khắc logo hay tên cá nhân tạo cho sự riêng biệt, và nó mang thông điệp ý nghĩa đên với người nhận.

- Và đây cũng là một món quà ý nghĩa để gửi đến quý Thầy cô nhân ngày 20 11, đó là những món quà kỹ niệm ôn lại những hồi ức tốt đẹp, đó cũng chính là một món quà ý nghĩa để thể hiện được lòng biết ơn và tri ân đến quý Thầy cô một cách tốt nhất.

- Ngoài ra Quà tặng bút gỗ còn được kết hợp với nhiều loại hộp bút khác nhau để tạo nên món quà tặng ý nghĩa.

but go

Bút gỗ quà tặng ý nghĩa

Bút gỗ quà tặng được cấu tạo thiết kế như thế nào?

- Chất liệu chính của sản phẩm là được làm từ gỗ maple gỗ thông ngoài ra còn sử dụng thêm một số loại gỗ quý như gỗ đỏ gỗ hương,.. nhờ vào chất liệu đa dạng, phong phú như thế nên bạn có thể tự do lựa chọn một sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

- Mặt khắc chúng tôi luôn luôn có nhân viện tư vấn hỗ trợ bạn một cách tận tâm tận tình nhất, thêm vào đó với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp với bề dầy kinh nghiệm trong nhiều năm trong lĩnh thiết kế, hỗ trợ bạn tận tình nhất và thiết kế đẹp mắt nhất đến khi quý khách hài lòng.

Quà tặng bút gỗ và cách thức gia công bút gỗ khắc tên khắc laser

- Quà tặng bút gỗ có thể khắc laser những lời yêu thương những lời chút tốt đệp mặt khác bạn có thể khắc thêm logo hay những hình ảnh đáng yêu ngộ nghĩnh dể thương.

- Hơn thế nữa quý khách hàng có thể sử dụng hình ảnh khắc lên sản phẩm, hay những lời nhắn yêu thương, hóa văn,... theo ý của quý khách hàng.

Thật vậy bút gỗ là một món quà ý nghĩa để gửi tặng đến bạn bè người thân yêu, công ty chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng ý nghĩa quà tặng bút gỗ, bút gỗ khắc laser là một trong những món quà tặng ý nghĩa.

Bút gỗ xoay maple - bút gỗ xoay khắc tên

- Quà tặng bút gỗ xoay maple được thiết kế sang trọng nổi bật với kiểu dáng thời thượng.

- Quà tặng bút gỗ được cấu tạo từ gỗ maple là chính, thêm vào đó phần trên là cài áo, phần giữa là khoen xoay bút, dưới cùng là đầu bút được làm từ chất kim loại vàng, bạn có thể mạ đồng hoặc lên trên sản phẩm để sản phẩm có thể sang trọng quý phái hơn. Ruột bút nước hoặc bút bi bạn có thể thay thê một cách đơn giản khi hết mực.

but go qua tang

Quà tặng bút gỗ giá rẻ

- Ngoài ra với những chất liệu chính như vậy gỗ và kim loại thì bên ngoài của gỗ còn được phủ lên một lớp PU sản phẩm trở nên bóng hơn.

- Màu sắc trực tiếp của gỗ, màu vàng sữa ống ánh của gỗ.

but go

Quà tặng bút gỗ

- Kích thước: Dài 140mm, bán kính 12mm, ngòi bút 0.7mm

but go

Quà tặng bút gỗ

Quà tặng bút gỗ nắp bật - bút gỗ nắp bật giá rẻ

- Quà tặng bút gỗ nắp bật cũng được chế tạo từ gỗ maple với thiết kế sang trọng bắt mắt hơn, mang phong cách thời thương đẳng cấp hơn.

- Quà tặng bút gỗ được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau đầu trên có cài bút, phân thân giữa là khoen bút, phần dưới cùng là đầu bút, thêm váo đó bên trong là ruột bút. Bút gỗ nắp bật có nhiều điểm nhấn cách điệu sang trọng hơn nhưng giá cả lại hợp lý, nên thường được chọn làm quà tặng gửi tặng đến bạn bè người thân yêu.

but go

Bút gỗ nắp bặt

- Chất liệu chính cấu thành nên bút gỗ nắp bật là gỗ maple gỗ thông, gỗ hương. thêm vào đó là kim loại hợp kim cao cấp với màu vàng ống ánh. Bên cạnh đó bút còn được phủ lên một lơp PU sáng bóng hơn.

- Kích thước: Dài 14mm, bán kính 12mm, ngòi bút 0.7mm.

but go nap bat

Bút gỗ nắp bật món quà ý nghĩa

Bút gỗ đỏ khắc tên - bút gỗ đỏ cao cấp

- Ngoài những loại bút gỗ chế tạo từ gỗ maple gỗ thông gỗ hương với màu vàng bắt mắt, thì nay bút gỗ còn được chế tạo từ gỗ đỏ tạo nên sản phẩm đảng cấp hơn thời thượng hơn.

- Quà tặng bút gỗ đỏ được cấu tạo cũng gòn 4 phần chính giống với bút gỗ xoay maple, nhưng bút gỗ đỏ lại thời thượng và đảng cấp hơn khi được bôi lên một lớp nhủ vàng lên vị trí khắc.

but go do khac ten

Bút gỗ đỏ khắc tên món quà ý nghĩa

- Màu sắc tự nhiên từ gỗ đỏ và được phủ lên lớp PU.

- Kích thước: Dài 14mm bán kình 12mm, ngòi bút 0.7mm.

but go do khac ten

Bút gỗ đỏ khắc tên

Bút gỗ - hộp bút gỗ maple một màu

- Thường sản phẩm bút gỗ không đi riêng biệt mà nó còn được kết hợp với hộp bút gỗ.

- Hộp bút gỗ cũng được chế tạo từ gỗ maple là chính, trên hộp còn được khắc laser hình ảnh logo hay những dòng yêu thương.

but go hop but go

Hộp bút gỗ - Bút gỗ khắc tên

- Trên võ hợp còn có khe để bút, và có thêm vị trí để cắm bút.

- Kích thước: Dài 160mm, cao 18mm, rộng 55mm.

hop but go

Hộp gỗ - Bút gỗ quà tặng cao cấp

Quà tặng bút gỗ - hộp bút gỗ đỏ và gỗ maple

- Không những vậy hợp bút còn được chế tạo từ nhiều loại gỗ kết hợp lại với nhau gỗ maple và gỗ xoan đào tạo nên sản phẩm cách điệu bắt mắt hơn trong mắt mọi người.

- Màu sắc chủ đạo là màu vàng của gỗ maple và đỏ của gỗ xoan đào.

but go khac ten

Hộp bút - Bút gỗ khắc chữ

-  Trên võ hộp cũng được khắc in logo, kèm theo đó là những hoa văn tính tế. Hộp bút còn có khe để bút và vị trí cắm bút.

- Kích thước: Dài 160mm, cao 18mm, rộng 55mm.

but go hop but go gia re

Hộp bút gỗ - Bút gỗ khắc chữ giá rẻ

Tin tức & Sự kiện liên quan