Bút gỗ - quà tặng bút gỗ giá rẻ - bút gỗ nắp bật và hộp gỗ món quà ý nghĩa để làm quà tặng

- Quà tặng bút gỗ - bút gỗ khắc tên cũng được sử dụng nhiều trong việc làm quà tặng cho người yêu, người thân bạn bè hay đối tác hay sếp của quý khách. Đây thực sự là một món quà tặng ý nghĩa làm quà tặng cho người xung quanh vì món quà tặng của quý .

 - Quà tặng bút gỗ - bút gỗ khắc tên nắp bật là sản phẩm bút gỗ sang trọng quý phái thời thượng kiểu dáng thiết kế bắt mặt chất liệu từ gỗ thiên nhiên, ngoài ra còn được các nghệ nhân chế tác một cách tỉ mỉ đẳng cấp.

qua tang but go - qua tang but go nap bat

Quà tặng bút gỗ - bút gỗ nấp bật

Quà tặng bút gỗ được thiết kế như thế nào?

Quà tặng bút gỗ được thiết kế vô cùng tỉ mỉ với nhiều chi tiết cầu kỳ và sang trọng, phần đầu trên khoen bút và phần đầu của nắp bút được làm từ chất loại vàng sang trọng óng ánh.

- Bên cạnh đó bút gỗ nắp bật được làm từ chất liệu gỗ maple gỗ thông gỗ hương nên có màu sắc bắt mắt, các đường vân trên gỗ thì tinh tế đa sắc màu. Nhờ vào loại gỗ có độ tuổi cao nên các vân trên gỗ tạo được những nét đẹp nét vẽ tinh tế sang trọng.

qua tang but go - but go khac ten lam qua tang

Quà tặng bút gỗ nấp bật

-  Hơn nữa bút gỗ nắp bật còn được thiết kế khắc tên logo lên trên bút tạo được nét đẹp độc quàng quý phái. Nội dung khắc trên bút gỗ được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quà tặng bút gỗ cấu tạo như thế nào

- Cấu tạo của quà tặng bút gỗ được chia ra làm 4 phần khác nhau để; Nắp bút, thân bút, ngòi bút và ruột bút.

+ Nắp bút được thiết kế với nhiều chi tiết và cầu kỳ với đầu bút cài bút và khoen bút được làm từ hợp kim kim loại vàng nên sang trọng quý phái bắt mắt, phần ở giữa thì được làm từ chất liệu gỗ maple.

+ Phần thân bút thì ở vị trí đầu trên được làm từ kim loại mạ vàng sang trọng, phần thân được chế tác cách điệu ở đầu nhỏ hơn phần thân chính giưa bút, ngoài ra trên đầu bút còn làm có điểm nhấn với khoen kim loại vàng óng ánh.

+ Phần đầu bút thì được làm từ chất liệu kim loại đen kết hợp với vàng. Màu đen thể hiện được sự huyền bí huyền diệu, mà vàng sang trọng quý phái, hai màu sắc kết hợp lại với nhau tạo nên sản phẩm sang trọng đảng cấp mà lại huyền bí tạo được sự tò mò của người đối diện.

+ Phần ngòi bút và ruột bút được thiết kế tinh tế, ruột bút được làm từ kim loại chắc chắn, bi của bút thì 0.5 - 0.7mm. Hơn nữa ngòi bút cũng được chia ra làm hai loại bút mực nước và bút bi.

qua tang but go

Quà tặng bút gỗ - quà tặng bút gỗ khắc tên

- Kích thước của quà tặng bút gỗ nặp bật khắc tên Dài 140mm, 12mm.

Quà tặng bút gỗ khắc tên kết hợp với hộp bút gỗ maple một màu

- Quà tặng bút gỗ khắc tên còn được kết hợp với hộp bút gỗ một màu tạo được nét đẹp sang trọng quý phái. Hộp gỗ còn được khắc tên khắc logo hoặc thông điệp những lời yêu thương ý nghĩa để gửi đến người thân bạn bè hay người yêu nhân dịp quan trọng lễ tết,.. Đó còn là bộ sản phẩm để bạn có thể dành tặng cho sếp cấp trên.

- Kích thước hộp bút gỗ quà tặng Dài 160mm, cao 18mm, rộng 55mm.

qua tang but go - hop but go

Quà tặng bút gỗ - hộp bút gỗ khắc tên

Tư vấn thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật

- Ngoài ra công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn 24/24 từ khâu tư vấn chọn quà tặng đến khâu thiết kế. Nhân viên thiết kế của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nên bạn cứ yên tâm về sản phẩm quà tặng của quý khách hàng.

- Hơn nữa công ty quà tặng chúng tôi ngoài việc thiết kế miễn phí cho quý khách hàng, còn việc làm mẫu miễn phí cho khách hàng. Nên quý khách khi đến với chúng tôi bạn cứ yên tâm về chất lượng mẫu mã sản phẩm và giá cả sản phẩm lại cạnh tranh hợp lý.

Chính sách giao hàng miễn phí

- Hơn thế nữa ngoài việc thiết kế, làm mẫu miễn phí thì công ty quà tặng chúng tôi còn giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách hàng trong khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch giao hàng trên toàn quốc với.

Tin tức & Sự kiện liên quan