Công ty quà tặng - sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng quảng cáo doanh nghiệp

- Công ty Hồ Quyên là công ty quà tặng chuyên cung cấp và sản xuất quà tặng với các mặt hàng sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp với nhiều loại khác nhau như quà tặng usb, quà tặng sổ da, thêm vào đó có các mặt hàng quà tặng bút gỗ quà.

 

cong ty qua tang - qua tang doanh nghiep

Quà tặng doanh nghiệp - công ty quà tặng

Công ty quà tặng - quà tặng doanh nghiệp - quà tặng quảng cáo

Quà tặng cho sếp cao cấp

- Công ty quà tặng Hồ Quyên chuyên cung cấp các sản phẩm usb quà tặng với nhiều kiểu dáng khác nhau và đa dạng mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa, quà tặng usb namecard, usb kim loại, usb nhựa, usb đúc khuôn,..

cong ty qua tang

Quà tặng quảng cáo - công ty quà tặng quảng cáo

- Bên cạnh đó công ty quà tặng chúng tôi còn sản xuất quà tặng sổ da với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, sản phẩm được một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong bộ phận thiết kế tạo nên, mặt khác sản phẩm sổ da còn có thể thiết kế và làm theo ý muốn của khách hàng để tạo nên một sản phẩm quà tặng vừa ý khách hàng nhất.

Quà tặng khách hàng bốp da - bút ký cao cấp - usb quà tặng

Qua tang cho sep

Quà tặng cho sếp - quà tặng doanh nghiệp

Sản xuất quà tặng sổ da - sổ da quà tặng món quà ý nghĩa

- Hơn nữa sản phẩm quà tặng sổ da có thể chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn một cách tốt nhất, từ chất liệu giấy bìa cứng, nhựa simili, nhựa PU, hay da,.. mặt khác bên trong sản phẩm còn được kết hợp với một lớp nhung sản phẩm trở nên miềm mại và sang trọng hơn.

qua tang so da - cong ty qua tang

Sổ da quà tặng - công ty quà tặng

- Thêm vào đó sản phẩm sổ da bạn có thể sử dụng còng lò xo hoặc lò xo ban cạnh đó sản phẩm cũng có thể mai gáy.

Bút gỗ quà tặng - công ty sản xuất quà tặng

- Thêm vào đó chúng tôi còn sản xuất quà tặng bút gỗ, bút gỗ được chế tạo từ chất liệu gỗ maple và gỗ đỏ gỗ hương, bút gỗ cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như bút gỗ đỏ, bút gỗ nắp bật, bút gỗ xoay maple,.. sản phẩm bút gỗ còn được đi kèm với hộp gỗ tạo được nét đẹp cho sản phẩm.

qua tang go - bo qua tang but go

Quà tặng gỗ - quà tặng bút gỗ hộp gỗ móc khóa gỗ

- Bút gỗ và hợp gỗ cũng được khắc tên khắc khắc logo những lời yêu thương ý nghĩa lên trên bút và hộp bút gỗ, món quà tặng bút gỗ của quý khách trở nên độc quyền hơn ý nghĩa hơn và sang trọng hơn..

qua tang but go - cong ty qua tang

Bút gỗ quà tặng  - công ty quà tặng quảng cáo

- Ngoài ra công ty quà tặng còn sản xuất các sản phẩm quà tặng ý nghĩa khác như là quà tặng lịch gỗ để bàn, bút bi quảng cáo, bút banner, bút ký cao cấp,...

Tin tức & Sự kiện liên quan