Quà tặng 20 11, quà tặng ý nghĩa 20 11 (P1)

- Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp tốt nhất để chúng ta thể hiện một cách tốt nhất lòng biết ơn đến công lao dạy dỗ của quý thầy cô giáo. Chắc hẳn ngày 20 11 là ngày thường được xem là ngày quan trọng nhất đối với người thầy người cô kính yêu của mình, và trước thềm ngày nhà giáo Việt Nam thì học sinh sinh viên hay các cựu học sinh sinh viên công nhân viên chức và kể cả các bậc phụ huynh cũng đang loay hoay chưa biết nên chọn quà tặng 20 11 như thế nào sao cho vừa tinh tế mà lại ý nghĩa.
- Chúng tôi đã và có những sản phẩm giải tỏa được sự băn khoan của quý khách hàng bằng các mẫu sản phẩm đẹp ý nghĩa mà đặc biệt là giá thành lại hợp lý cạnh tranh nhất. Bạn có thể tham khảo những món quà ý nghĩa nhất làm quà tặng thầy cô 20 11.

1. Bút gỗ và hộp gỗ quà tặng

- Thật vậy bút gỗ và quà tặng bút gỗ được xem như là một món quà thời thượng và đẳng cấp nhất đôi với người thầy người cô, nhờ vào sự tiện dụng và tiện lợi của sản phẩm, nên quà tặng bút gỗ và hộp bút gỗ được xếp ở vị trí hàng đầu những món quà có thể chọn làm quà tặng 20 11.

 qua tang but hop go dep

Quà tặng bút gỗ hộp gỗ 20 11

- Sản phẩm bút gỗ quà tặng còn có thể khắc tên, khắc hình ảnh lên trên hộp và bút gỗ, và những lời yêu thương, để gửi đến người thầy người cô kính yêu của mình mà mang theo dấu ấn riêng của mình như là thương hiệu riêng và đặc biệt.  

but hop go qua tang ngay 20 11

Bút gỗ hộp gỗ quà tặng 20 11

- Mặt khác chúng tôi còn nhận làm bút gỗ quà tặng và hộp gỗ quà tặng theo yêu cầu của bạn tạo nên phong cách cho bạn. Ví dụ; người thấy người cô dạy đàn ghita chúng tôi sẽ thiết kế hộp gỗ theo dạng cây dàn ghita tạo nên dấu ấn mạnh,.. để quà tặng của bạn có ý nghĩa nhất và thời trang sang trọng nhất với bạn. Đặc biệt sản phẩm còn có nhứng kiểu dáng khác nhau để cho quý khách hàng có thể lựa chọn.

qua tang go 20 11

Quà tặng bút hộp gỗ 20 11

- Chât liệu chính của bút và hộp là làm từ chất liệu gỗ là chính. Gỗ maple có những dường vân kẻ nhìn đẹp mắt, và có hương thơm vô cùng dẻ chiệu.

- Chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong điều kiện bảo hành (khi sản phẩm được sử dụng đúng cách).

2. Sổ da quà tặng 20 11

- Không chỉ bút gỗ và hộp gỗ là quà tặng 20 11 mà sổ da cũng được lựa chọn nhiều để làm quà tặng nhân ngày 20 11. Sổ da không chỉ giúp người thầy người cô của bạn trong công việc giảng dạy trong học tập mà sổ da còn là người bạn thân thiết trong quá trình công tác của người thầy người cô kính yêu của bạn. Nên quà tặng sổ da được xem như là một món quà ý nghĩa không thua gì so với quà tặng bút gỗ và hộp gỗ khắc tên. 

qua tang so da

Quà tặng sổ da 20 11

Với thiết kế của sổ da vô cùng đa dạng về chất liệu và mẫu mã để quý khách có thể lựa chọn làm quà tặng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất, và ý nghĩa nhất. Phần bìa da có thể mai cách điệu vô cùng xin xắn và đẹp. Bên trong còn có được ngăn chưa bút và thước cùng một số giấy tờ khác và đặc biệt hơn còn có thể chứa được thẻ namecard.

qua tang so da kem but go

Quà tặng sổ da kèm bút gỗ

- Sản phẩm bên trong được thiết kế vô cùng khéo léo và tỷ mỹ cao. Phần trong những trang giấy có thể sử dụng khuôn và để mày và gián giấy vào, mặt khác một số sản phẩm lại sử dụng lò xo để có thể có định những tờ giấy bên trong sản phẩm.

So da qua tang

Sổ da với thiết kế lò xo bên trong

qua tang so da

Quà tặng sổ da.

- Chất liệu chính của bìa sản phẩm da, có thẻ giả da, hoặc nhựa PU, PVC hay simili. Phần bên trong của sản phẩm được chế tác từ gỗ tốt có độ bao cao trắng sáng, mặt khác giấy có độ giầy cao viết đề mạnh cũng không có vét hàng trên giấy.

- Chất lượng được đảm bảo không làm lem nhòe mực trong thời gian sử dụng.

- Tất cả sản phẩm quà tặng của chúng tôi đều có thể in/chạm/khắc/dập logo, hình ảnh, hoa văn tùy biến theo yêu cầu, qua đó quý khách có thể tôn vinh thương hiệu của tổ chức, quảng bá, quảng cáo hay truyền một thông điệp quan trọng đến với công chúng.

- Công ty quà tặng chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất quà tặng với số lượng lớn, cung cấp số lượng lớn làm quà tặng cho các chương trình sự kiện của công ty. Chúng tôi là đối tác thiết kế sản xuất quà tặng cho nhiều đơn vị cơ sở, công ty, doanh nghiệp, trường học. Bút quà tặng tự hào là công ty sản xuất quà tặng chất lượng cao, uy tín.

- Chúng tôi sản xuất quà theo dây chuyền chuyên môn hóa từng khâu, đáp ứng được tiêu chí chất lượng đồng đều cho mỗi đơn hàng. Chúng tôi có máy móc hiện đại, nhân viên sáng tạo tận tâm, luôn học hỏi công nghệ kỹ thuật mới, sáng tạo và học hỏi là tiêu chí phát triển trong thị trường sản xuất quà tặng ngày càng cạnh tranh.

Với phương châm: ĐÚNG TIÊU CHUẨN - ĐÚNG GIÁ - ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH Hồ Quyên xin cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất, hợp lý nhất, và ưu đãi lớn nhất đối với khách hàng thân thiết và là đối tác của doanh nghiệp. Chương trình khuyến mãi đa dạng và phong phú nhất.

Liên hệ ngay từ ngày hôm nay!

Tin tức & Sự kiện liên quan