Quà tặng 20 11, quà tặng ý nghĩa 20 11 (P2)

- Ngày nhà giáo Việt Nam được xem như là ngày để có diệp tôn vinh quý thầy cô kính yêu của mình và những sản phẩm quà tặng 20 11 là cách tốt và thiết thực nhất để thể hiện lòng kính yêu đến quý thầy cô giáo nhân ngày lễ nhà giáo Việt Nam.

1. Quà tặng usb.

- Quà tặng usb được xem như là một món quà cao cấp nhân ngày lễ 20 11 gửi đến quý thầy cô.

- Sản phẩm usb vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều chất liệu khác nhau và mẫu mã khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn một cách tốt nhất để gửi đến quý thầy cô nhân ngày 20 11. những món quà tặng 20 11 usb như usb gỗ, usb nhựa, usb kim loại các sản phẩm usb điều có thể khách chữ hay những lời tri ân để gửi đến quý thầy cô một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

qua tang usb

Quà tặng usb

- Ngoài ra usb quà tặng của bạn có thể được để trong hộp quà tặng, món quà của quý khách sẽ trở nên quý giá và đẳng cấp hơn.

- Ngoài ra sản phẩm còn có rất nhiều dung lượng để khách hàng có thể lựa chọn, usb 4GB, 8GB, 16GB, 32GB.

hop thiet dung usb

Hộp thiết đựng usb

- Chip được bảo hành chính hảng trong thời gian 2 - 5 năm, tùy theo loại chip mà khách hàng lựa chọn.

2. Quà tặng lịch gỗ 20 11.

- Quà tặng lịch gỗ là sản phẩm quà tặng văn phòng được ưa chuộn nhất hiện nay vì có giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất, mà sản phẩm còn mang lại nhiều ý nghĩa nhất, mặt khác sản phẩm còn là một vật dụng để bàn một cách hiệu quả đẹp mang lại phong cách cho quý khách hàng.

qua tang lich go khac ten

Lịch gỗ quà tặng ý nghĩa

- Sản phảm quà tặng 20 11 đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, sản phẩm có được một chiếc đồng hồ cao cấp, một hộp đựng bút, và một bộ lịch gỗ cao cấp.

qua tang lich go de ban

Quà tặng lịch gỗ để bàn

- Ngoài ra sản phẩm quà tặng lịch gỗ còn được làm quà tặng để kính tặng lên quý thầy cô nhân ngày 20 11, đó là một món quà ý nghĩa mang được phẩm chất cao quý và thời thượng.

qua tang lich go

Quà tặng lịch gỗ khắc logo

 

- Tất cả sản phẩm quà tặng của chúng tôi đều có thể in/chạm/khắc/dập logo, hình ảnh, hoa văn tùy biến theo yêu cầu, qua đó quý khách có thể tôn vinh thương hiệu của tổ chức, quảng bá, quảng cáo hay truyền một thông điệp quan trọng đến với công chúng.

- Công ty quà tặng chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất quà tặng với số lượng lớn, cung cấp số lượng lớn làm quà tặng cho các chương trình sự kiện của công ty. Chúng tôi là đối tác thiết kế sản xuất quà tặng cho nhiều đơn vị cơ sở, công ty, doanh nghiệp, trường học. Bút quà tặng tự hào là công ty sản xuất quà tặng chất lượng cao, uy tín.

- Chúng tôi sản xuất quà theo dây chuyền chuyên môn hóa từng khâu, đáp ứng được tiêu chí chất lượng đồng đều cho mỗi đơn hàng. Chúng tôi có máy móc hiện đại, nhân viên sáng tạo tận tâm, luôn học hỏi công nghệ kỹ thuật mới, sáng tạo và học hỏi là tiêu chí phát triển trong thị trường sản xuất quà tặng ngày càng cạnh tranh.

Với phương châm: ĐÚNG TIÊU CHUẨN - ĐÚNG GIÁ - ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH Hồ Quyên xin cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất, hợp lý nhất, và ưu đãi lớn nhất đối với khách hàng thân thiết và là đối tác của doanh nghiệp. Chương trình khuyến mãi đa dạng và phong phú nhất.

Liên hệ ngay từ ngày hôm nay!

Tin tức & Sự kiện liên quan