Quà tặng bút gỗ - bút gỗ - quà tặng bút gỗ giá rẻ, quà tặng doanh nghiệp

- Bút gỗ - quà tặng bút gỗ cũng có nhiều loại khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn như bút gỗ nắp bật khắc tên, quà tặng bút gỗ xoay, quà tặng bút gỗ đỏ.

- Quà tặng bút gỗ - bút gỗ đỏ quà tặng giá rẻ là món quà tặng ý nghĩa để làm quà tặng truy ân đến quý khách hàng, đó còn là món quà tặng mang thương hiệu của quý khách. Khi bút gỗ được khắc tên hay những dòng chữ đầy yêu thương hay những lời cảm ơn lên trên món quà tặng bút gỗ.

- Quà tặng bút gỗ đỏ thường được sử dụng làm quà tặng quảng cáo quà tặng truy ân khách hàng, đó còn là món quà tặng ý nghĩa để gửi đến bạn bè và trên hết là gửi tặng đến sếp hay cấp trên của quý khách hàng.

qua tang but go do - qua tang but go

Quà tặng bút gỗ - quà tặng bút gỗ đỏ

Quà tặng bút gỗ đỏ được thiết kế như thế nào

- Bút gỗ đỏ được thiết kế có vẽ ngoài đơn giản nhưng sang trọng bắt mắt, bút gỗ đỏ thường được chọn làm quà tặng cho người Nhật Bản, vì lý do sản phẩm đơn giản không cầu kỳ nhưng vẫn toát lên được vẽ sang trọng quý phái, màu sắc trang nhã thanh lịch với màu chủ đạo là màu đỏ thêm vào đó thì bút gỗ đỏ còn có có màu vàng óng ánh trên cài bút và khoen bút.

qua tang but go - qua tang but go do xoay

Quà tặng bút gỗ - quà tặng bút gỗ đỏ xoay

- Các vân gỗ trên bút gỗ đỏ đều đặng về màu sặc, màu sắc vân gỗ với màu sắc gỗ kết hợp hài hòa với nhau, sớ gỗ nhỏ và mềm mịn sang trọng, sớ gỗ còn song song bút nên nhìn đẹp mắt sang trọng.
- Bên cạnh đó bút gỗ đỏ khắc tên khắc logo lên thì còn được bôi thệm một lớp nhũ vàng óng ánh sang trọng quý phái món quà tặng của quý khách hàng trở nên sang trọng và quý phái hơn.

- Vị trí khắc trên quà tặng bút gỗ là vô cùng đa dạng và phong phú; khác trên đầu bút thân bút, hoặc quý khách có thể khắc trên cả hai vị trí.

Cấu tạo và thông số kỹ thuật của bút gỗ đỏ khắc tên

- Quà tặng bút gỗ đỏ là món quà tặng sang trọng quý phái với màu đỏ tinh tế từ chất liệu gỗ, màu đỏ bắt mắt mai mắn, sang trọng và cao quý.

- Bút gỗ đỏ được cấu tạo từ gỗ đỏ là chính nhưng bên cạnh đó phần khoen bút cài bút và đầu bút được chế tạo từ hợp kim kim loại vàng bắt mắt sang trọng, bên cạnh đó phần ruột cũng được chế tạo cầu kỳ với phần thân ngoài bảo vệ là làm từ kim loại, hoặc hợp kim nhom.

- Ngòi bút thường được sử dụng là bút mực nước, nhưng không dừng lại ở đó còn có thể sử dụng mực bi. Bạn có thể thay đổi ruột bút theo ý của bạn mỗi khi hết mực hay bạn muốn chuyển từ bút mực bị sáng bút mực nước.

qua tang but go

Quà tặng bút gỗ

- Ngoài ra thêm vào đó quà tặng bút gỗ đỏ còn được khắc tên logo của khách hàng doanh nghiệp.

Bút gỗ khắc tên kết hợp với hộp bút gỗ maple hai màu 

- Bút gỗ khắc tên còn được kết hợp với hộp bút gỗ hai màu tạo được nét đẹp sang trọng quý phái. Hộp gỗ còn được khắc tên khắc logo hoặc thông điệp những lời yêu thương ý nghĩa để gửi đến người thân bạn bè hay người yêu nhân dịp quan trọng lễ tết,.. Đó còn là bộ sản phẩm để bạn có thể dành tặng cho sếp cấp trên.

qua tang but go gia re

Quà tặng bút gỗ đỏ giá rẻ

- Kích thước hộp bút gỗ quà tặng Dài 160mm, cao 18mm, rộng 55mm

Thật vậy bút gỗ đỏ quả là một món quà tặng ý nghĩa để gửi tặng đến những người xung quanh bạn nhân dịp lễ tết, hay đó còn là món quà tặng để gửi đến người yêu hay người bạn đời tri âm tri kỷ. Bút gỗ đỏ là món quà sang trọng đầy ý nghĩa, vậy bạn có muốn tặng một món quà ý nghĩa này không? vậy bạn có được nơi nao cung cấp quà tặng bút gỗ uy tính chất lượng hay chưa? Quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ và hổ trợ tận tình nhất, từ khâu thiết kế đến khâu làm hàng và vận chuyển. Vì công ty chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp quà tặng quảng cáo.

Tư vấn thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật

- Ngoài ra công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn 24/24 từ khâu tư vấn chọn quà tặng đến khâu thiết kế. Nhân viên thiết kế của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nên bạn cứ yên tâm về sản phẩm quà tặng của quý khách hàng.

- Hơn nữa công ty quà tặng chúng tôi ngoài việc thiết kế miễn phí cho quý khách hàng, còn việc làm mẫu miễn phí cho khách hàng. Nên quý khách khi đến với chúng tôi bạn cứ yên tâm về chất lượng mẫu mã sản phẩm và giá cả sản phẩm lại cạnh tranh hợp lý.

- Giá thành của quà tặng bút gỗ lại hợp lý canh tranh hơn các sản phẩm quà tặng cùng loại khác như bút gỗ nắp bật, quà tặng bút gỗ xoay

Chính sách giao hàng miễn phí

- Hơn thế nữa ngoài việc thiết kế, làm mẫu miễn phí thì công ty quà tặng chúng tôi còn giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách hàng trong khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch giao hàng trên toàn quốc với.

Tin tức & Sự kiện liên quan