Bút gỗ khắc tên bút gỗ nắp bặt hộp gỗ một màu.

- Quà tặng bút gỗ khắc tên làm quà tặng lưu niệm (quà tặng tình nhân 14 2, quà tặng tốt nghiệp, quà tặng 20 11, ngày cưới hỏi...).

- Bút gỗ khắc tên thường được sử dụng làm quà tặng như quà tặng sinh nhật quà tặng tốt nghiệp hay quà tặng ngày 20 11, ngày lễ tinh nhân, bút gỗ khắc tên quả là món quà tặng lưu niệm đáng nhớ và ý nghĩa.

- Bút gỗ khắc tên làm quà tặng lưu niệm để lưu giữa lại những ký ức đáng nhớ và sâu sắc trong những dịp quan trọng, bút gỗ khắc tên là sản phẩm được ưa chuộng làm quà tặng vì nó mang nhiều thông điệp ý nghĩa và không thể xóa nhòa theo thời gian.

qua tang but go

** Cấu tạo của bút gỗ khắc tên làm quà tặng lưu niệm 

- Bút gỗ khắc tên giá rẻ làm quà tặng lưu niệm .

** Thiết kế của bút gỗ khắc tên 

- Bút gỗ khắc tên được làm từ chất liệu gỗ maple nên có màu sắc bắt mắt sang trọng, ngoài ra bút gỗ maple còn là sản phẩm .

- Bút gỗ khắc tên nắp bật maple được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau như nắp bút, thân bút, đầu bút ngòi bút và cuối cùng là ruột bút.

qua tang but go

+ Bút gỗ khắc tên ruột bút nắp bút sử dụng loại mực nước nên các nét viết nổi bật và sang trọng, hơn nữa ruột bút có thể thay đổi theo ý kiếm của khách hàng, mặt khác quý khách hàng có thể thay đổi khi hết mực.

+ Nắp bút và thân bút và đầu bút được đính kèm với kim loại màu vàng sáng lắp lánh, bên cạnh đó khoen bút cũng được mạ lên một lớp kim loại vàng cũng không kém phần sang trọng và quý phái.

+ Ngoài ra sản phẩm bút gỗ khắc tên giá rẻ còn được khắc những nội dung ý nghĩa hoặc khắc tên người nhận để làm món quà tặng lưu niệm. Quý khách có thể khắc trên nắp bút và thân bút, nội dung theo yêu cầu của quý khách hàng.

- Bên cạnh đó bút gỗ nắp bật còn được tặng chung với hộp bút gỗ khắc tên, ngoài việc khắc nội dung trên thân bút và nắp bút thì trên hộp bút cũng được khắc nội dung ý nghĩa và thiết thực để làm quà tặng lưu niệm.

** Bút gỗ khắc tên làm quà tặng lưu niệm ý nghĩa thiết thực 

- Bút gỗ khắc tên làm quà tặng ngày lễ tình nhân valentine 14 2. Khắc những nội dung thông điệp ý nghĩa để làm quà tặng đến người yêu thương, lời chúc mai mắn,..

- Ngoài ra bút gỗ khắc tên còn là món quà tặng lưu niệm ý nghĩa nhầm để tri ân quý thầy cô nhân ngày 20 11.

- Hơn thế nữa bút gỗ khắc tên còn là món quà tặng lưu niệm ý nghĩa dành cho các cập vợ chồng nhân ngày cưới, ngày được xem như là bước ngoặt của cuộc đời.

- Bút gỗ khắc tên quả là một món quà tặng lưu niệm tràng đầy ý nghĩa thiết thực, bút gỗ ngoài việc làm quà tặng ngày lễ tình nhân 14 2, ngày 20 11, ngày cưới,.. thì bút gỗ khắc tên còn làm quà tặng lưu niệm gửi đến sếp cấp trên.

** Quý khách hàng nếu yêu thích và có nhu cầu đặt mua sản phẩm thì liên hệ với chung tôi lên những cách sau;

Hotline: 0934 216 016 - (08) 66 808 282.
Email: qua11.vn@gmail.com.
Địa chỉ: Số 6, Đường D3, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

- Hiện tại chúng tôi nhận đặt hàng và giao hàng trên toàn quốc, ngoài ra chúng tôi có chính sách giao hàng ưu đải miễn phí trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, và một số tỉnh thành đồng bằng Nam Bộ.

Tin tức & Sự kiện liên quan