Quà tặng bút gỗ khắc tên món quà tặng ý nghĩa

- Bút gỗ khắc tên là sản phẩm thường được chọn làm quà tặng quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm bút gỗ còn được đi kèm với hộp gỗ khắc tên, hộp gỗ được gia công sản xuất từ các loại gỗ từ thiên nhiên gỗ maple, gỗ đỏ, gỗ hương,.. ngoài các loại gỗ trong nước thì các loại gỗ cao cấp cũng được nhập khẩu từ nước ngoài.

qua tang but go khac ten

Quà tặng bút gỗ khắc tên món qua tặng ý nghĩa

- Sản phẩm bút gỗ hộp gỗ sẽ được khắc tên khắc logo khắc chữ lên trên sản phẩm bút gỗ hộp gỗ theo yêu cầu và nhu cầu của quý khách hàng.

- Món quà tặng bút gỗ luôn được tặng kèm với hộp bút gỗ cao cấp. 

qua tang but go

Quà tặng bút gỗ khắc tên

** Quà tặng bút gỗ khắc tên có đặc điểm gì nổi bật.

- Bút gỗ và hộp bút gỗ hoàn toàn được gia công chế tác thu công từ các loại gỗ tự nhiên, sản phẩm bút gỗ được làm từ chất liệu gỗ maple nên sản phẩm có màu vàng nâu óng ánh sang trong, các vân trên bút gỗ lại đều màu, hơn nữa các sớ gỗ của sản phẩm quà tặng bút gỗ xong xong với bút nên nhin đẹp mắt sang trọng. Ngoài ra nhờ vào chất liệu gỗ đúng tuổi và đúng chất lượng nên bút gỗ khắc tên có được các vân gỗ đều nhau cùng kích thước không cân nào lớn hay nhỏ.

Quà tặng bút gỗ khắc tên giá rẻ

- Bút gỗ khắc tên sử dụng ngòi bút bi nhôm nên quý khách hàng có thể dễ dàng thay đổi ruột bút khi hết mực hay khi muốn thay đổi màu sắc của bút mực, ngòi bút có nhiều loại khác cho khách hàng lựa chọn khi mua sản phẩm quà tặng.

** Bút gỗ khắc tên được làm như thế nào?

- Bút gỗ hoàn toàn được gia công và chế tác bằng cách thủ công, từ các loại gỗ nhập khẩu chất lượng tốt nhất, thân bút được gia công một cách khéo léo và tỉ mỉ, hơn nữa sản phẩm còn được làm bóng và sáng đến từng chi tiết một, qua bàn tay khéo léo và tài hòa của những người thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất bút gỗ khắc tên, sản phẩm bút gỗ chắc chắn sẽ làm hài lòng đến mọi người mọi, đặc biệt sản phẩm bút gỗ chắc chắn đó làm một món quà tặng ý nghĩa và thiết thực để làm quà tặng gửi đến người thân yêu và đó cũng là món quà tặng thiết thực ý nghĩa.

- Bút gỗ khắc tên là món quà thiết thực ý nghĩa để bạn có thể lưu giữa những kỹ niệm đẹp đáng nhớ. Mặt khác đây cũng còn là món quà tặng thiết thực và ý nghĩa để dành tặng cho khách hàng để quảng bá thương hiệu công ty đến với quý khách hàng.

- Bút gỗ sẽ được khắc tên hay logo của quý khách hàng để quảng bá thương hiệu công ty của quý khách đến với công chúng. Sản phẩm quà tặng của quý khách hàng sẽ mang thông điệp ý nghĩa và thiết thực nhất để gửi tặng đến với khách hàng.

** Đặt hàng bút gỗ khắc tên như thế nào?

- Quý khách có thể gọi ngay cho chúng tôi quà các số điện thoại hoặc email, hay để lại lời nhắn chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách hàng.

Hotline: 0934 216 016 - (08) 66 808 282
Email: qua11.vn@gmail.com
Đị chỉ: Số 6, đường D3, Phương 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tin tức & Sự kiện liên quan