** Quà tặng bút gỗ khắc tên làm quà tặng ý nghĩa

- Có rất nhiệu loại quà tặng, quà tặng cũng được chia ra làm nhiều phần khác nhau để khách hàng có thể lự chọn, như quà tặng lưu niệm, quà tặng sự kiện quà tặng quảng cáo,..  quà tặng bút gỗ khắc tên cũng được chia ra làm nhiều loại như.

** Bút gỗ nắp bật

- Bút gỗ khắc tên nấp bật mực nước là sản phẩm quý phải sang trọng đẳng cấp, có cấu tạo và thiết kế từ nhiều bộ phận khác nhau như đầu bút, nắp bút thân bút và ruột bút, bên cạnh đó bút gỗ khắc tên còn được mạ lên một lớp kim loại vàng sang trọng bắt mắt tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

but go khac ten

** Bút gỗ xoay maple.

+ Bút gỗ khắc tên xoay mực bi là mẫu sản phẩm bút gỗ giá rẻ thường được ưa chuộn sử dụng làm quà tặng quảng cáo doanh nghiệp, với giá thành hợp lý và cạnh tranh, ngoài sản phẩm bút gỗ còn được đi kèm với  hộp bút gỗ khắc tên.

but  go khac ten gia re

** Bút gỗ khắc tên, bút gỗ đỏ xoay
+ Ngoài những sản phẩm bút quà tặng nắp bất, bút gỗ maple xoay làm quà tặng thì bút gỗ đỏ xoay cũng được sử dụng làm quà tặng quảng cáo doanh nghiệp, bút gỗ đỏ làm quà tặng quảng cáo doanh nghiệp.

qua tang but go khac ten

- Quà tặng bút gỗ khắc tên được khắc tên người nhận tạo được riêng biệt độc đáo cho món quà tặng. Ngoài việc khắc tên thì bút gỗ còn được khắc lên những nội dung ý nghĩa hay thông điệp dẽ thương để gửi tặng đến những người thân yêu.

- Hơn thế nữa trên hộp bút gỗ khắc tên còn có thể khắc những nội dụng ý nghĩa và thiết thực, sản phẩm thông tin công ty,.. để làm quà tặng quảng cáo doanh nghiệp.
- Không những vậy hộp bút gỗ khắc tên 14 2 còn có thể khắc lên những hình ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Bút gỗ và hộp gỗ quả là một món quà tặng ý nghĩa sang trọng quý phái thể hiện được đẳng cấp cao quý thời thượng, nổi bật.

- Bút gỗ khắc tên là sản phẩm làm quà tặng quảng cáo quà tặng tri ân và đó còn là món quà tặng lưu niệm dành tặng cho bạn bề người thân hay quý thầy cô.

Quý khách hàng nếu thích, muốn mua sản phẩm hay có nhu cầu đặc hàng thì liên hệ với chung tôi qua những cách sau:

Hotline: 0934 216 016 - (08) 66 808 282.
Email: qua11.vn@gmail.com.
Địa chỉ: Số 6, Đường D3, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Tin tức & Sự kiện liên quan