Quà tặng công sở, quà tặng văn phòng - văn phòng phẩm món quà ý nghĩa (P2)

Phần 1 là những món quà tặng văn phòng công sở sang trọng và ý nghĩa như bút ký cao cấp, quà tặng bút gỗ khắc tên. Phần 2 là những sản phẩm quà tặng văn phòng ý nghĩa và thiết thực cho nhân viên quà tặng sổ da.

Quà tặng sổ da - quà tặng văn phòng

- Ngoài những quà tặng bút ký, bút gỗ, được sử dụng làm quà tặng văn phòng phẩm thì quà tặng sổ da cũng được sử dụng làm quà tặng văn phòng.

- Quà tặng sổ da là món quà tặng ý nghĩa được sử dụng nhiều trong quà tặng văn phòng để gửi tặng đến khách hàng nhân viên công ty hay đó còn là món quà tặng dành cho đối tác của của quý khách. Mặt khác sổ da quà tặng còn là một món quà sang trọng đẳng cấp dành cho khách hàng VIP.

- Thiết kế sổ da thì vô cùng đa dạng và phong phú, sổ da cũng được chia ra làm nhiều loại khác nhau để làm quà tặng văn phòng;

+ Sổ bìa còng cao cấp

so bia cong gia re

Sổ da bìa công giá rẻ - sổ da quà tặng cao cấp

+ Quà tặng văn phòng sổ tay lò xo

qua tang so tay lo xo gia re

Quà tặng sổ tay giá rẻ - quà tặng sổ tay quà tặng văn phòng

+ Ngoài ra còn có nhiều loại sổ da khác như sổ bìa nhét,,..

qua tang so da

Quà tặng sổ da - quà tặng sổ da giá rẻ

- Quà tặng sổ da được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau để tạo nên;

+ Bìa sổ da được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nên có cấu tạo và thiết cũng khác nhau nên có được nhiểu kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn, ngoài ra bìa sổ da còn được in khắc logo của quý công ty doanh nghiệp.

+ Trang quảng cáo: là trang được in thông tinh quảng cáo chiến dịch quảng cáo sản phẩm Công ty hay sự kiện của Công ty như kỹ niệm năm thành lập,.. 

+ Trang thông tin giới thiệu chung của Công ty đến với quý khách hàng. Giới thiệu sản phẩm lĩnh vực phát triển kinh doanh, sản phẩm cung cấp thị trương, sản phẩm sản xuất của Công ty.

+ Không những vậy cón có danh bạ Công ty doanh nghiệp, trang thông tin cá nhân, trang lịch năm mới, trang ghi chú,.. tùy theo nhu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi có thể thiết kế làm theo.

so da qua tang - so da qua tang van phong

Quà tặng sổ da - quà tặng văn phong giá rẻ

- Thật vậy sổ da quà tặng đúng là một món quà tặng văn phòng ý nghĩa để gửi tặng đến nhân viên đối tác khách hàng VIP của quý công ty, đó được xem như một món quà tri ân đến với quý khách hàng, đó cũng là một sản phẩm quảng cáo công ty của bạn đên với quý khách hàng một cách tốt nhất. Đó là một sản phẩm quà tặng văn phòng quà tặng công sở ý nghĩa và thiết thực nhất.

Chính sách ưu đải cho khách hàng khi mua quà tặng

- Chính sách giao hàng miễn phí trong khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Không những vậy chúng tôi luôn có những dịch vụ giao hàng tận nới trên toàn quốc với uy tính chất lượng đúng thơi gian và địa điểm.

- Không những vậy Công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ bạn từ khâu lên ý tưởng chọn quà tặng thiết kế.

Tin tức & Sự kiện liên quan