Quà tặng sếp, quà tặng cao cấp lưu niệm dành cho sếp

- Quý khách thường bối rối băn khoăn khi chọn lựa một món quà tặng sếp trọng những dịp quan trọng, như khi sếp từ nước ngoại ghế thăm, hay đối tác quan trọng tham quan công ty. Quý khách vẫn chưa định hình được những món quà tặng nào vừa nối lên được cao quý, quý phái sang trọng, mà còn thể hiện đẵng cấp nhưng cũng không kém phần thời thượng.

- Trên thì trường lại cung cấp nhiều sản phẩm làm quà tặng nhưng bạn vẫn chưa ưng ý được sản phẩm nào đấp ứng được yêu cầu khắc khe đó của bạn, và sản phẩm đó cũng chưa đạt được những tố chất cao quý độc quyền. Bạn hải yên tâm và đừng lo lắng về chuyện đó, và hải để chúng giúp bạn giải tỏa được niềm lo lắng đó của bạn, vì tôi là công ty chuyên cung cấp các loại quà tặng doanh nghiệp quà tặng cao cấp, và bạn hải liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tư vấn tận tình nhất.

- Sau đây là những món quà tặng cao cấp để quý khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa làm quà tặng dành cho sếp hay đối tác quan trọng trong, ngoài ra sản phẩm còn có thể dành tặng cho khách hàng VIP,..

Quà tặng sếp bút ký cao cấp.

- Quà tặng sếp bút ký cao cấp là một món quà được xem là cao cấp nhất trong các món quà tặng.

qua tang but ky cao cap - qua tang sep

Quà tặng sếp - quà tặng bút ký cao cấp

+ Chất liệu chính của sản phẩm là kim loại và hộp kim chống bị oxi hóa và phai màu theo thời gian, ngoài ra bút ký cao cấp còn được mạ thêm một lốp đồng hay bạc không những vậy bạn còn có thể mạ tỉnh điện vàng để bút ký trở nên sang trọng đẳng cấp.

+ Kiểu dáng sản phẩm vô cùng bắt mắt sang trọng thời thượng, hai đầu bút được thiết kế thon gọn hơn so với phần thân tạo được điểm nhấn của sản phẩm. Phần cài bút được làm từ chất liệu đồng nguyên chất nên có màu vàng tươi trên sản phẩm. Phần nắp bút với kiểu dáng nhỏ gọn bắt mắt.

+ Cấu tạo gồm có nắp bút thân bút và ngồi bút, loại bút cao cấp cá sấu, bút bicasso.

Quà tặng bút gỗ khắc tên và sổ da cao cấp món quà ý nghĩa

- Quà tặng bút gỗ khắc tên và quà tặng sổ da cao cấp là món quà được lựa chọn nhiều nhất hiện nay để dành tặng cho cấp trên. Với giá thành cũng hợp lý hợp túi tiền để làm quà tặng sếp mà vẫn thể hiện được ý nghĩa của món quà tặng của bạn.

qua tang go - qua tang sep

Quà tặng sếp - quà tặng gỗ -

+ Quà tặng bút gỗ và hộp gỗ khắc tên là món quà ý nghĩa, bạn có thể khắc những lời chúc hay những dòng chữ logo để gửi tặng đến cấp trên sếp của mình, thể hiện được lòng kính trọng quý mến của mình đối với sếp.

qua tang but go - qua tang sep

Quà tặng bút gỗ - hộp gỗ khắc tên giá rẻ

+ Quà tặng sổ da là một món quà tặng được sử dụng nhiều vì tính tiện dụng kèm theo bút gỗ, sổ da thường thường được sử dụng để ghi chép ghi chú những gì quan trọng danh bạ email,..

- Hai sản phẩm này được kết hợp lại tạo nên bộ sản phẩm cao cấp thười thượng nhưng giá thành lại hợp lý nhưng vẫn mang đủ ý nghĩa khi gửi tặng đến cấp trên đến với sếp.

Bộ quà tặng usb hộp namecard và bút ký

- Đây được xem là một bộ quà tặng cao cấp ý nghĩa và theo cùng thời đại nhất, bộ 3 gồm có usb kim loại cao cấp, hộp đựng namecard, và bút ký cao cấp, bộ quà tặng được xem như một món quà ý nghĩa dành tặng cho sếp nhân những dịp quan trọng, ngoài ra bộ sản phẩm còn được để trong một hộp âm dương hoàn toàn làm bằng thủ công với tay nghê khéo léo và bề dầy kinh nghiệm tạo nên.

+ Với usb cao cấp dùng để lưu trữ dữ liệu quan tài liệu công việc học tập hay những tấm ảnh,...

+ Hộp đựng namecard được sử dụng để đựng thẻ namercard với vẽ bề ngoài bóng sang trọng quý phái, đó là một sản phẩm đẳng cấp của giới thượng lưu quý tộc muốn thể hiện mình và chúng tỏ mình với mội người xung quanh.

+ Bút ký cao cấp là sản phẩm được xem như là quan trọng nhất trong bộ sản phẩm, vì đây là một vật dụng vật phẩm không thể nào thiếu dành cho sếp mỗi khi đi ký kết hợp đồng hay gặp đối tác, đó là một món quà tặng ý nghĩa dành cho sếp để sếp có thể tự tính mội lúc mội nơi với cây bút ký cao cấp bên người. Từ đó sếp có cách nghĩ khác về bạn, nghĩ bạn là một người chu đáo tỉ mỉ chú tâm vào công việc và biết nghĩ cho người khác biết quan tâm và và có tầm nhìn xa trông rộng.

qua tang gift set - qua tang sep

Quà tặng gift - quà tặng sếp

+ Ngoài ra sản phẩm còn được để trong một hộp âm dương có bề ngoài bắt mắt sang trọng, thêm vào đó bên trong còn được bé mút cao cấp cho món quà tặng đẳng cấp và ưng ý hơn.

qua tang gift set - cong ty qua tang

Quà tặng sếp - quà tặng gift set

- Quà tặng usb hộp namecard và bút ký cao cấp là một món quà cao cấp ý nghĩa để dành tặng cho cấp trên, trong những dịp quan trọng ý nghĩa, để bạn có thể tạo được ấn tượng tốt với sếp.

 

Tin tức & Sự kiện liên quan