Quà tặng sếp, quà tặng cao cấp, quà tặng giá rẻ (P2)

Quà tặng usb hộp namecard và bút ky cao cấp là bộ quà tặng cao cấp

Sau đây là một số mẫu quà tặng được ưa chuộng để dành làm quà tặng cho sếp và cấp trên với giá thành hợp lý, bên cạnh đó sản phẩm quà tặng của bạn lại mang được ý nghĩa tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với sếp cấp trên của bạn.

Quà tặng bốp da danh quà tặng sếp

- Đó là món quà tặng với chất liệu da cao cấp được thiết kế bắt mặt gồm có nhiều ngăn chứa tiện dụng như ngăn chứa tiền ngăn chứa thẻ namecard,.. sản phẩm lại có nhiều kiểu dáng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất đẹp nhất để làm quà tặng sếp nhân dịp sinh nhật, liên hoán,..

bo gift set qua tang cao cap

Quà tặng gift set - quà tặng sếp

- Ngoài kiểu dáng đa dạng thì sản phẩm còn được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau và được kết hợp lại với nhau tạo nên một bốp da hoàn mĩ nhất, chúng tôi còn nhận làm bốp da với số lượng lớn bốp da sổ da.

- Bốp da là món quà tặng sếp thiết thực nhất dành cho sếp nam, sang trọng quý phái, kèm theo đó là một hộp âm dương không kém phần cầu kỳ quý phái đẳng cấp, món quà tặng của quý khách hàng trở nên ý nghĩa hơn quan trọng hơn.

qua tang bop da cao cap

Quà tặng bóp da cao cấp

Quà tặng bút ký kim loại khắc tên

- Bên cạnh đó quà tặng bút kim loại khắc tên là món quà được xem là cao cấp nhất dành quà tặng sếp, bút kim loại bút ky cao cấp có nhiều loại khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn bút Bút ký Allan D'lious, Bút Ký Crocodile - Bút Cá Sấu, Bút Ký Montblanc, Bút ký Picasso,..

qua tang but ky cao cap

Quà tặng bút ký cá sấu cao cấp

- Quý khách hàng cũng thường thấy khi người nào đó lấy ra một cây bút kim loại ra sử dụng thì bạn sẽ có cảm giác ngưỡng mộ và thích ngây, nếu bạn làm quà tặng bút kim loại khắc tên dành tặng cho sếp hay cấp trên thì món quà của bạn chắc chắn sẽ được sử dụng mọi lúc mọi nơi.

but kim loai cao cap

Quà tặng bút ký cao cấp

- Thêm vào đó sản phẩm của sản phẩm còn được khắc tên người nhận lên bút nên món quà tặng của bạn sẽ trở nên độc quyền hơn và thời thượng hơn.

qua tang but ky kim loai cao cap

Quà tặng bút ky kim loại

- Bên cạnh đó sản phẩm quà tặng bút ký kim loại khắc tên thường được đi kèm với hộp âm dương hay hộp nhự trong, tạo nên một món quà tặng sang trọng quý phái.

qua-tang-but-ky-cao-cap

Quà tặng bút ký cao cấp

Quà tặng pha lê

- Nếu sếp hay cấp trên của bạn là người có ầu óc thiên về phong thủy thì bạn có thể lựa chọn một số món quà pha lê đầy ý nghĩa, và có hình anh tượng trưng như mã đáo thành công, hay cây phong thủy, hay sếp bạn là một người mạnh mẽ thì nên chọn những món quà pha lê như sư tử,..

qua tang pha le su tu

Quà tặng pha lê sư tử

- Quà tặng pha lê thì vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khắc nhau để khách quý có thể dễ dàng chọn lựa để làm quà tặng cho sếp một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

qua tang pha le

Quà tặng pha lê cây phong thủy

qua tang pha le

Quà tặng pha lê - mã đáo thành công

- Thật vậy đó cũng được xem là những món quà tặng ý nghĩa để bạn có thể gửi đến sếp hay cấp trên của mình trong những dịp quan trọng liện hoan,. những món quà tặng tạo nên phong cách và mang ý nghĩa và ấn tượng của bạn đối với sếp cấp trên.

- Ngoài ra Công ty chúng tôi còn có nhân viên hỗ trợ quý khách 24/24, thêm vào đó chúng tôi luôn có được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tận tình phục vụ quý khách hàng từ khâu thiết kế đến thành phẩm.

- Hơn thế nữa quý khách cứ yên tâm về chất lượng, số lượng và thời gian sản xuất luôn luôn đảm bảo được thời gian tiến độ và chất lượng, số lượng sản phẩm cho quý khách hàng.

- Chi phí vận chuyển hàng hóa thì quý khách cứ yên tâm vì chúng tôi giao hàng miễn phí trong khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, hơn nữa Công ty luôn có những dịch vụ giao hàng uy tính chất lượng tận nơi cho quý khách hàng trên toàn quốc, đảm bảo đúng thời gian địa điểm và đúng số lượng chất lượng cho quý khách hàng.

 

Tin tức & Sự kiện liên quan