Quà tặng sổ da, làm sổ da quảng cáo doanh nghiệp

- Quà tặng sổ da là món quà tặng ý nghĩa để gửi đến bạn bè người thân yêu trong gia đình, đó cũng là một món quà ý nghĩa để gửi đến cấp trên hay sếp, ngoài ra quà tặng sổ còn có thể làm quà tặng quảng cáo gửi đến khách hàng.

- Thật vậy quà tặng sổ da quảng cáo đó là một món quà tặng quảng cáo quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và tốt nhất, vì nhiều yếu tố như sự tiện dụng của món quà tặng, ưa chuộng của món quà tặng quà tặng,.. Nhờ những yếu tố như thế nên quà tặng sổ da thường xuyên được chọn làm quà tặng quảng cáo in logo quảng cáo công ty.

qua tang so da

Quà tặng sổ da

Quà tặng sổ da - chất liệu chính quà tặng sổ da quảng cáo

- Sản phẩm quà tặng sổ da được chế tạo từ chất liệu chính là nhựa simili ngoài ra còn có nhựa PU PVC,.. nhờ vào chất liệu phong phú đa dạng nên sản phẩm quà tặng sổ da có nhiểu kiểu dáng màu sắc khác nhau để quý khách hàng lựa chọn.

- Chất liệu simili hay nhựa PVC PU có độ bền chắc cao, ngoài ra sản nhờ vào chất liệu đa dạng như thê nên sản phẩm quà tặng sổ da của bạn được chế tác và tạo hình được nhiều kiểu dáng kiểu mẫu khác nhau. Nên sản phẩm sổ da thường được sử dụng làm quà tặng.

so da qua tang

Quà tặng sổ da

Quà tặng sổ da có kích thước bao nhiêu

- Sổ da được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

+ Kích thước bìa sổ gồm nhiều loại bia giấy kích thước A5 (21.5x15cm), A4 (29.5x21cm)và kích thước tùy chỉnh tùy theo ý muốn khách hàng 21x15cm, 22.5x17cm, 20.5x14.5cm.

+ Kích thước sổ da khổ giấy A5 (21.5x15cm), A4 (29.5x21cm), hoặc kích thước giấy có thể tùy thuộc vào nhu cầu và đơn đặc hàng của khách hàng, tùy chỉnh theo kích thước của bìa sổ để chúng ta nhìn đệp và bắt mắt hơn. Ví dụ những kích thước thường dùng 21x15cm, 22.5x17cm, 20.5x14.5cm.

- Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên thiết kế hỗ trợ tư vấn tận tình cho quý khách hàng để có được một kích thước như ý muốn tốt nhất đẹp nhất trong lòng của quý khách hàng.

qua tang so bia da

Quà tặng sổ da giá rẻ

Quà tặng sổ da có kiểu dáng và thiêt kế như thế nào?

- Ngoài chất liệu sản phẩm đa dạng mà kích thước quà tặng sổ da còn có thể tùy chỉnh kích thước. Kiểu dáng sổ da sang trọng thời thượng bắt mắt.

-  Mặt khác bạn có thể đưa ra ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu và ý tưởng của quý khách hàng. Chúng tối luôn có luôn cố một đội ngũ nhân viên hùng hậu giúp bạn tư vấn thiết kế một cách tốt nhất.

so da qua tang

Quà tặng sổ da quảng cáo doanh nghiệp

Quà tặng sổ da cách thức gia công như thế nào?

- Quà tặng sổ da là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền sản xuất và được phần ra từng khâu khắc nhau để dễ dàng kiểm tra quản lý và kiểm định chất lượng. Sản phẩm được sản xuất và gia công từ những công đoạn đơn giản nhất đến những công đoạn phức tập và cần độ tỉ mỉ khéo léo cao.

so da qua tang simili

Quà tặng sổ da simili

Cách thức gia công logo lên quà tặng sổ da

+ Quà tặng sổ da logo của quý khách hàng được dập chìm lên ngoài bìa da, thêm vào đó còn logo hay chữ còn được bơi lên một lớp nhủ vàng hoặc bạc.

+ Bên trong của quà tặng sổ da được chia ra làm nhiều phần khác nhau; Phần 1 ở phần đầu được xem là phần quan trọng nhất vì đây là phần logo và tên công ty và thông tin công ty. Phần 2 là trang thông tin cá nhân của quý khách hàng được ghi vào. Phần 3 giới thiệu thiệu chi tiết của quý công ty địa chỉ chi nhấn sản phẩm công ty,.. Phần 4 khách hàng có thể thêm vào đó như thông tin lịch năm mới.  Phần 5 phần danh bạ số điện thoại địa chỉ của quý công ty và các chi nhánh của công ty. Phần 6 là phần danh bạ để trống để khách hàng có thể thêm danh bạ những người quan trọng của khách hàng đối tác,..

+ Ngoài những phần nói trên thì quý khách hàng có thể thêm những phần khác nhau để tạo nên vẽ riêng biệt cho sản phẩm quà tặng của quý công ty.

+ Bên cạnh đó thì trên phần giấy sổ da ở phần đầu trên và dưới cũng được in thông tin logo của quý công ty.

-  Thật vậy quà tặng sổ da là một món quà tặng hữu hiệu để làm quà tặng trong chiến dịch quảng cáo qảng bá thương hiệu công ty, đó cũng là một món quà ý nghĩa để gửi đến khách hàng để thay lời cảm ơn và tri ân khách hàng một cách tốt và hiệu quả.

 

Tin tức & Sự kiện liên quan