Quà tặng sổ da ý nghĩa nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 11

- Ngày Nhà giáo Việt Nam là ngày đã đi sâu vào tâm trí của các em học sinh, sinh viên Việt Nam. Ngày mà chúng ta thể hiện lòng thành và sự biết ơn đến những bậc thầy cô kính yêu. Các cụ hay nói “Không thầy đố mày làm nên”. Quả không sai, không có thầy cô thì chúng ta khó lòng mà đạt được nhanh chóng những kiến thức vô giá kia. Vì vậy chúng ta cần phải biết ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam và nguồn gốc từ đâu mà có ngày này.

so da qua tang 20 11

Quà tặng sổ da quà tặng ngày nhà giáo việt nam 20-11

- Hồi bé mỗi dịp ngày 20 11 ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam y như rằng chỉ quà tặng sổ da cây bút, bút gỗ mà không hề biết ý nghĩa của nó là gì. Lớn lên và xã hội ngày càng văn minh hơn người ta cũng ít tặng nhau những vất chất tầm thường đó hơn. Thay vào đó là các món đồ trang sức, hay các vật dụng có giá trị tài sản cao, hay những sản phẩm công nghệ cao như quà tặng usb, sạt dự phòng,.. Tuy nhiên đối với tầng lớp tri thức và ham học hỏi thi tặng một cuốn sổ, một quyển quà tặng sổ da chưa bao giờ là thiếu ý nghĩa.

qua tang so da cao cap 20 11

Quà tặng sổ da cao cấp 20 11

- Những món quà tặng sổ da và bút chưa bao giờ mất giá trị đối với những người cầm cân nãy mực, những món quà tuy đơn sơ và giản dị nhưng nó mang bao ý nghĩa to lớn cho những người luôn luôn công hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp giáo dục. Hơn nữa những món quà tuy nhỏ bé nhưng nó mang đến niền động lực lớn lao cho sự nghiệp trồng người và thầy càng vững tin hơn trong con đường giáo dục của mình rằng thế hệ mai sau luôn luôn nhớ đến câu "tôn sư trọng đạo".

- Nhân ngày 20-11 mỗi chúng ta gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đên với quý thầy cô mà mình yêu quý nhất, và thiết thực hơn hãy gửi đến quý thầy cô những món quà thiết thực đơn giản ích tốn kém nhât mà vẫn thể hiện sự tôn trong và kính yêu đối với những người đang và đã hết mình với hạt bụi phấn trên bục giảng giảng đường. Với nhứng sản phẩm quà tặng sổ da, quà tặng bút gỗ, có thể thêm vào đó là những cánh hồng đỏ thắm một cánh thệp mừng để thay vào đó là những lời cảm ơn trân thành nhất.

qua tang so da y nghia

Quà tặng sổ da ý nghĩa

- Ý nghĩa của những món quà tặng không chỉ dừng lại ở giá trị vật chất mà nó còn là về giá trị tinh thân hơn nữa những món quà còn được xem là vô giá vì đó không chỉ là những món quà bình thường đơn thuân nữa mà nó mang theo những cảm sức tình cảm mà không gì có thể đo được.

- Sổ da được xem như là quà tặng không thể thiếu trong ngày 20 11, quà tặng sổ da cao cấp thể hiện được quý phái sang trọng và có độ bền chắc cao. Ngoài ra sổ da còn có chất liệu silicon đa dạng về màu sắc và mẫu mã cho quý khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất để gửi đến quý thầy cô nhân ngày 20-11.

- Mặt khắc sổ da còn được sử dụng nhiều nơi mội lúc mội nơi trong công việc học tập hội thảo hội nghị,.. nên sản phẩm quà tặng sổ da của bạn có thể được sử dụng rộng rải. Nhờ vậy quà tặng của bạn càng có ý nghĩa và tầm nhìn hơn và sổ da trở nên quan trọng và không thể thiêu được trong bất kỳ trường hợp nào.

 

- Tất cả quà tặng sổ da của chúng tôi đều có thể in/chạm/khắc/dập logo, hình ảnh, hoa văn tùy biến theo yêu cầu, qua đó quý khách có thể tôn vinh thương hiệu của tổ chức, quảng bá, quảng cáo hay truyền một thông điệp quan trọng đến với công chúng.

- Công ty quà tặng chuyên tư vấn, thiết kế, quà tặng sổ da với số lượng lớn, cung cấp số lượng lớn làm quà tặng cho các chương trình sự kiện của công ty. Chúng tôi là đối tác thiết kế sản xuất quà tặng cho nhiều đơn vị cơ sở, công ty, doanh nghiệp, trường học. Bút quà tặng tự hào là công ty sản xuất quà tặng chất lượng cao, uy tín.

- Chúng tôi sản xuất quà theo dây chuyền chuyên môn hóa từng khâu, đáp ứng được tiêu chí chất lượng đồng đều cho mỗi đơn hàng. Chúng tôi có máy móc hiện đại, nhân viên sáng tạo tận tâm, luôn học hỏi công nghệ kỹ thuật mới, sáng tạo và học hỏi là tiêu chí phát triển trong thị trường sản xuất quà tặng ngày càng cạnh tranh.

Với phương châm: ĐÚNG TIÊU CHUẨN - ĐÚNG GIÁ - ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH Hồ Quyên xin cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất, hợp lý nhất, và ưu đãi lớn nhất đối với khách hàng thân thiết và là đối tác của doanh nghiệp. Chương trình khuyến mãi đa dạng và phong phú nhất.

Liên hệ ngay từ ngày hôm nay!

 

Tin tức & Sự kiện liên quan