Sổ da cao cấp quà tặng nhân ngày 20 11

- Nhân ngày 20 11 đã đến bạn đã có được món quà nào ý nghĩa để gửi đến quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Sổ da cao cấp quà tặng được xem là một món quà ý nghĩa nhân ngày nhà giáo  20 11.

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quà tặng nhân ngày 20 11 như quà tặng bút gỗ quà tặng lịch gỗ và quà tặng sổ da cao cấp cũng được lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

- Sổ da cao cấp là sản phẩm quà tặng ý nghĩa cho quý thầy cô nhân ngày 20 11, sổ da không chỉ để sử dụng ghi chép trong giảng dạy mà nó còn là một sản phẩm giúp ích được trong rất nhiều trong những công việc khác.

- Bạn vẫn còn đang băn khoăn và vẫn chưa chọn được sản phẩm sổ da cao cấp làm quà tặng thì sau đây là những lý do đáng tinh cậy để quý có thể chắc chắn hơn về món quà của mình.

  • Chất lượng sản phẩm thường là tiêu chí đầu tiên khi quý khách mua hàng. Quý khách cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm của quà tặng của công ty chúng tôi, công ty chúng tôi luôn cung cấp đúng giá đúng tiêu chuẩn và đúng giá.
  • Mẫu mã sản phẩm thì vô cùng bắt mắt hiện dại, với chất liệu chính là da cao cấp, ngoài ra sản phẩm còn có thể làm từ chất liệu nhựa PU, PVC, thêm vào đó còn có vải nỉ tạo nên sự mềm mại và khéo léo trong từng sản phẩm.
  • Kiểu dáng sổ da cao cấp được thiết một cách sang trọng và thời thượng đẳng cấp nhờ có chất liệu cao cấp, ngoài ra kiểu dáng còn được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng khi đặc mua với số lượng lớn.
  • Kích thước; kích thước sản phẩm thì vô cùng đa dạng và phong phú, có thể nhỏ nhắn xin xắn 14x18x1.5cm, hay cao quý đẳng cấp thời thượng 17x22x1.5cm.
  • Giấy được chế tạo từ những chất liệu gỗ quý cao cấp và được xoay nhiễn, nên giấy của sản phẩm có độ trắng sáng và min màn cao hơn hẵng so với các sản phẩm cùng loại.

- Sổ da cao cấp được xem là món quà tặng thời thượng hiện nay với chất lượng kiểu dáng và mẫu mã đa dạng và phong phú, ngoài ra sản phẩm còn đa dạng về kích thước để khách hàng có thể làm quà tặng nhân ngày 20 11. Ngoài ra không chỉ vậy sản phẩm còn được làm quà tặng nhân các ngày lễ lớn hay những sự kiên lớn.

qua tang so da cao cap

Quà tặng sổ da cao cấp

- Mặt khác sổ da cao cấp còn được làm quà tặng trong những chiến dịch marketing hay làm quà tặng cao cấp cho quý khách hàng, khách VIP trong những cuộc hội thảo hội nghị.

qua tang so da 20 11

Quà tặng sổ da cao cấp

- Tất cả sản phẩm quà tặng của chúng tôi đều có thể in/chạm/khắc/dập logo, hình ảnh, hoa văn tùy biến theo yêu cầu, qua đó quý khách có thể tôn vinh thương hiệu của tổ chức, quảng bá, quảng cáo hay truyền một thông điệp quan trọng đến với công chúng.

- Công ty quà tặng chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất quà tặng với số lượng lớn, cung cấp số lượng lớn làm quà tặng cho các chương trình sự kiện của công ty. Chúng tôi là đối tác thiết kế sản xuất quà tặng cho nhiều đơn vị cơ sở, công ty, doanh nghiệp, trường học. Bút quà tặng tự hào là công ty sản xuất quà tặng chất lượng cao, uy tín.

- Chúng tôi sản xuất quà theo dây chuyền chuyên môn hóa từng khâu, đáp ứng được tiêu chí chất lượng đồng đều cho mỗi đơn hàng. Chúng tôi có máy móc hiện đại, nhân viên sáng tạo tận tâm, luôn học hỏi công nghệ kỹ thuật mới, sáng tạo và học hỏi là tiêu chí phát triển trong thị trường sản xuất quà tặng ngày càng cạnh tranh.

Với phương châm: ĐÚNG TIÊU CHUẨN - ĐÚNG GIÁ - ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH Hồ Quyên xin cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất, hợp lý nhất, và ưu đãi lớn nhất đối với khách hàng thân thiết và là đối tác của doanh nghiệp. Chương trình khuyến mãi đa dạng và phong phú nhất.

Liên hệ ngay từ ngày hôm nay!

Tin tức & Sự kiện liên quan