Sổ da quà tặng, sổ da quà tặng cao cấp

- Sổ da quà tặng - sổ da quà tặng cao cấp là món quà tặng ý nghĩa giá cả cạnh tranh và hợp lý. công ty sản xuất quà tặng sổ da doanh nghiệp làm quà tặng quảng cáo.

- Trên thị trường có rất và rất nhiều sản phẩm quà tặng quảng cáo quà tặng doanh nghiệp in logo quảng cáo và sổ da quà tặng cũng là một món quà tặng ý nghĩa sang trọng để gửi đến bạn bè ngươi thân quý khách hàng hay đối tác,...

- Sổ da quà tặng đúng là sản phẩm quà tặng sang trọng ý nghĩa và đó cũng là một người bạn một người marketing mang thương hiệu của quý khách hàng, mang công ty của bạn đến với quý khách hàng một cách tốt nhất sổ da quà tặng đúng thật là một cánh tay đắc lực trong chiến dịch quảng cáo chiến dịch marketing quảng cáo quảng bá thương hiện của quý công ty.

- Sổ da quà tặng về phương diện quảng cáo marketing là in ấn dập logo, thương hiệu, hay những câu nói câu slogan ý nghĩa để gửi tặng đến khách hàng,.. sản phẩm còn là món quà tri ân ý nghĩa thiết thực nhất gửi đến khách hàng đối tác, mặt khác bạn cũng có thể đảm bảo và giữa mói quan hệ tốt với khách hàng.

- Ngoài ra sổ da quà tặng in ấn logo quảng cáo còn giúp bạn tiếm kiếm tìm đến những khách hàng tiềm năng trong tương lai, đó được xem là món quà tặng tuyệt vời dành cho khách hàng đối tác làm trong kinh doanh làm ăn của quý công ty.

Chất liệu chính của sổ da quà tặng

- Sổ da quà tặng được chế tạo từ chất liệu chính là nhựa PU và nhựa simili với độ bền cao, ngoài ra bên trong của sổ da còn có vải nhung, giấy in thông tin quảng cáo và thông tin giới thiệu công ty được sử dụng giấy có độ dầy cao bền chắc và sáng bóng, giấy bên trong sổ cũng được chia ra làm nhiều loại khác nhau dựa trên màu sắc của giấy, giấy mà nhủ kem, giấy mà trang tinh khiết,..

Thiết kế sổ da quà tặng

- Thiết kế của sổ da thì vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn làm quà tặng;

+ Sổ bìa công cao cấp

so da cao cap

Quà tặng sổ da cao cấp

So da bia cong

+ Sổ bìa dán gáy

so bia da dan gay

Sổ bìa da dán gấy

+ Ngoài ra còn có sổ bìa lò xo, sổ bìa nhét.

so tay lo xo

Quà tặng sổ tay lò xo

So lo xo gia re

Sổ lò xo giá rẻ

- Và mỗi sản phẩm cũng được thiết kế với nhiều kiểu mẫu khác nhau để khách hàng lựa chọn, mặt khác khách hàng có thể đưa ra ý tưởng thiết kế công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành thiết kế theo ý tưởng của bạn.

Sổ da quà tặng có cấu tạo như thế nào

- Sổ da quà tặng được cấu tạo từ nhiều phần và bộ phận khác nhau nên tạo được sự đa dạng về mẫu mã thiết kế;

+ Bìa da được làm từ nhựa simili hoặc nhựa PU, bên trong còn được dán, mai một lớp vải nhung miềm mịn. Phần trong của bìa sổ da có vị trí chứa được thể namecard, bút, giấy tờ tùy thân,.. phần sau của bìa sổ da cũng có ngăn để tiềm, hóa đơn,..

+ Cấu tạo gáy sổ da có thể công lò xo hoặc lò xo, ngoài ra sản phẩm còn được dán gáy,.

+ Khóa sổ thì đa dạng phong phú với kiểu khóa sổ khác nhau như khóa sổ kéo, khóa sổ nút già, khóa sổ sử dụng miếng dán nam châm,.. khách hàng có thể lựa chọn thiết kết.

+ Giấy bên trong sổ da cũng được chia ra làm nhiều phần khác nhau như phần quảng cáo phần thông tin giới thiệu phần lịch, thông tin cá nhân, danh bạ doanh nghiệp, thành tích công ty,.. và cuối cùng là giấy ghi chú.

- Bên cạnh đó từng bộ phận cấu tạo nên sổ da quý khách hàng có thể đưa ra ý tưởng thiết kế công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

Kích thước sổ da quà tặng

- Kích thước sổ da vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều kích cỡ khác nhau giấy A4 giấy A5, hoặc theo kích thước của quý khách hàng.

Số trang giấy của sổ da quà tặng

- Số trang giấy sổ da quà tặng được khách hàng tự lựa chọn 50 - 300trang, định lượng giấy 80gsm.

Tư vấn thiết kế quà tặng

- Chúng tôi luôn luôn có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn tận tình giúp bạn từ khâu chọn lựa loại sổ da phù hộp, chọn lựa mẫu sổ,..

- Thêm vào đó chúng tôi luôn có nhân viến thiết kế hỗ trợ bạn từ khâu định hình thiết kế đến khi thiết kế hoàn chỉnh nhất.

- Hơn nữa chúng tôi tư vấn thiết kế sản xuất quà tặng luôn luôn dúng tiêu chuẩn đúng giá và đặc biệt là đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

Chính sách giao hàng và bảo hành

- Ngoài một đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp thì chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên giao hàng có trách nhiệm tận tâm tận tình giúp quý khách hàng, chúng tôi hỗ trợ giao hàng "miễn phí" trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các địa phận lân cận. Ngoài ra chúng tôi có những dịch vụ giao hàng uy tính chất lượng để gửi sản phẩm hàng hóa của quý công ty trên toàn quốc một cách an toàn hiệu quả nhanh nhất và tốt nhất.

Thật vậy sổ da quà tặng đó là một món quà ý nghĩa để gửi đến bạn bè người thân khách hàng VIP hay đối tác quan trọng của quý công ty của quý khách hàng. Sản phẩm quả là một người bạn thân thiết trong những chiến dịch quảng cáo marketing quảng bá thương hiệu giúp công ty quý khách.

Tin tức & Sự kiện liên quan