Bút bi cao cấp

Bút bi cao cấp là dòng bút bi với chất lượng vượt trội hơn so với dòng bút bi thông thường, không những thế bút dạ quang còn có thiết kế bắt mắt hơn, tính tế hơn, sành điệu và không kém phần sang trọng hơn. Loại bút bi nào cũng có tác dụng riêng của nó, ví dụ bút bi quảng cáo thường được doanh nghiệp sử dụng như một phương thức tiếp cận với khách hàng tiềm năng thông qua kênh quà tặng.

Vậy, Bút bi cao cấp được dùng để làm gì?

Bút bi cao cấp hiện là sản phẩm được sử dụng như một món quà tặng sang trọng dành cho những người mà bạn yêu quý, những người mà bạn kính trọng và dành tình cảm hoặc sự ngưỡng mộ. Người cổ có câu nôm na là nhìn nét chữ thì bạn sẽ biết được tính cách và con người của họ. Câu nói này không những chuẩn xác vào thời xưa khi con người còn sử dụng bú lông và chữ tượng hình, mà nó còn đúng với hiện tại. Một người có nét chữ bay bổng, phóng khoán luôn có tính cách nổi bật và cầu toàn hơn những người có nét chữ “mèo cào”. Bút bi cao cấp cũng đống một vai trò hết sức quan trọng trong việc đánh giá con người, gần giống như đánh giá qua nét chữ. Bút bi với chất lượng tốt, giúp nét chữ thanh hơn, động tác dứt khoát, mạnh mẽ. Nét mực của Bút bi đều hơn, tạo ra phong cách riêng cho từng kỹ thuật viết. Với những sản phẩm bút bi thông thường, người dùng khó có thể sử dụng lâu vì sử dụng lâu thường bị mỏi, đau tay. Nhưng với Bút bi thì hoàn toàn khác. Với thiết kế chính xác trong việc tinh chỉnh khối lượng, kích thước giúp người dùng thích ứng tốt với Bút bi, tạo cảm giác êm ái, đằm tay khi viết, giúp người viết sử dụng Bút bi cao cấp trong thời gian dài, tạo sự hiệu quả làm việc, đặc biết với nhà báo, nhà văn nhà thờ thì Bút bi luôn giúp ích chó họ.

Công dụng khác của Bút bi cao cấp

Hiện nay, Bút bi cao cấp không chỉ là sản phẩm quà tặng bình thường, nó còn là sản phẩm tuyệt vời với chức năng khác, đó là một món trang sức sành điều cho người dùng. Í tai nghĩ Bút bi lại có thể thể hiện sự đẳng cấp của người dùng, nhưng hiện nay Bút bi cao cấp lạ có thể, nó thể hiện sự đẳng cấp, tinh tế, sang trọng riêng của người dùng. Cũng giống như một chiếc đồng hồ đắt tiền, một chiếc điện thoại sang trọng, hay những bộ đồ hiệu thời trang cao cấp, Bút bi hoàn toàn có thể đóng vai trò một sản phẩm sành điều và thương hiệu.

Các thương hiệu bút bi cao cấp trên thế giới.

Có khá nhiền thương hiệu Bút bi cao cấp nổi tiếng trên thế giới, mỗi thương hiệu đều có nhiều dòng bút khác nhau và tất cả đều rất cao cấp và chất lượng.

Quà 11 xin điểm qua một số sản phẩm Bút bi cao cấp sau đây.

Bút Montblanc, Bút bi MontBlanc là một thương hiệu của Pháp, Thương hiệu MontBlanc là thương hiệu xuất hiện từ khá lâu và có lịch sử phát triển lâu dài cùng với thương hiệu. Với lịch sử lâu dài của nó cũng đã kiểm chứng đầy đủ cho chúng ta về chất lượng và nét đẹp của nó. Nếu nó không được như mọi người mong muốn thì hẵn nó đã chìm vào quên lãng sau ngần ấy thời gian.

 Bút Parker, Cũng như bút MontBlanc, Bút Parker cũng có nhiều khoảng thời gian thăng trầm, biến cố trong chiều dài lịch sử của nó. Những biến động này giúp phát triển cho thương hiệu Parker hiện nay, một trong những thương hiệu Bút bi nổi tiếng thế giới.

Đôi khi trong những bộ phim nổi tiếng Holywood, bạn hoàn toàn có thể bắt gặp một hình ảnh doanh  nhân thành đạt sử dụng một cây Bút bi cao cấp. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sự kiểm chứng của thời gian.

Hãy chọn Bút bi như một món quà dành tặng đến người thân yêu, những người mà bạn quý trọng. Nếu bạn muốn thể hiện kích kích trọng và ngưỡng mộ với sếp, bạn hoàn toàn có thể tặng sếp một cây Bút bi cao cấp nhưng món quà ý nghĩa. Còn gì quý hơn khi tặng thầy cô một cây Bút bi cao cấp, thật sự rất ý nghĩa và hữu dụng. Tại sao bạn không dành tặng đấng sinh thành một cây Bút bi với lời nhắn con yêu ba mẹ hay ba mẹ là thần tượng của long con!

Công ty Hồ Quyên với thương hiệu Quà 11 là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu Bút bi cao cấp trên thế giới. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và chính hãng với giá rẻ nhất thị trường.

Vui long liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh ( ngay đoạn D3 giao với D1)

Email: qua11.vn@gmail.com 
Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282

 

Tin tức & Sự kiện liên quan